Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2018 ,

ParkCity là tập đoàn đầu cơ sản xuất trong ngành nghề bất động sản được xây dựng từ những năm 1990. Nhận thấy tiềm năng phát hành về bất động sản tại Kula Lumpur (Malaysia), ParkCity quyết định mua lại một mỏ khai thác đá cũ để xây đắp khu thị trấn Desa ParkCity.

Desa ParkCity có quy mô 191 ha, được xây dựng theo mô phỏng một khu đô thị sản xuất cực thịnh, không gian sống gần gụi với tự nhiên, nằm trong quần thể nhân tiện tích y tế, giáo dục, tiêu khiển mang phong cách 5 sao. Khi mới công bố, dự án thú vị phổ biến nhà đầu tư bất động sản tại Kula Lumpur. Desa ParkCity còn nhận phổ thông giải thưởng BĐS nội địa và quốc tế như The EDGE Malaysia, FIABCI.

polyad

ParkCity Hanoi được xây đắp trong khoảng hình mẫu tuyệt vời Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Thông liền chiến thắng với khu thị trấn Desa ParkCity, cơ quan tiếp diễn khai triển công trình Marina ParkCity với quy mô 220 ha tại ven biển với tổ thích hợp tiêu khiển, nghỉ dưỡng và sinh sống cho khách hàng. Dự án nằm trong ý tưởnrg sản xuất bất động sản của công ty.

Nhận thấy tiềm năng sản xuất bất động sản tại Việt Nam, tổ chức quyết định đầu cơ xây dựng công trình mang tên ParkCity Hanoi. Công trình được xây dựng trong khoảng ý nghĩ đó thiết kế mô phỏng kiến trúc và cảnh quan độc đáo của tiểu khu Adiva tại Kuala Lumpur - Malaysia.

polyad

Thiết kế lưu tâm đến không gian xanh thiên nhiên và xây dựng số đông thịnh vượng

Với thiết kế lưu tâm tới không gian xanh tự nhiên, quy hoạch toàn thể khu đô thị ParkCity Hanoi là điểm nhấn cho cuộc sống đơn giản với cơ sở cơ sở vật chất hoàn thiện và các nhân tiện ích nhiều chủng loại. Theo nhà đầu tư, công trình sẽ là cầu nối giữa Thủ đô giàu truyền thống văn hóa, lịch sử và đẳng cấp thành phố tân tiến. 

Hình như không gian sống thanh bình, dân cư sẽ có những thời cơ giao thương sầm uất với đầy đủ các nhân thể ích tại khu trung tâm thương mại, cùng hệ thống khu vực chợ quốc tế sẽ xong xuôi trong năm 2019.

polyad

The Mansions -  khu biệt thự, nhà vườn liền kề phong cách sẵn sàng công bố quá trình 2. Cụ thể xem tại website: www.parkcityhanoi.com.vietnam. Các đại lý đang phân chia: Newday Land, HBHomes, Cland, Moza land và phòng bán hàng của nhà đầu tư.

Sau 10 năm tạo ra tới nay, ParkCity Hanoi đã hoàn thành hoàn thành 3 hạng mục đó là tiểu khu Nadyne Gardens, Evelyne Gardens, ParkCity Club trong đó 2 tiểu khu đã có 97% dân cư đang sinh sống.

Đầu năm 2018, ParkCity Hanoi đã triển khai mở bán tiểu khu nhà vườn cao cấp mang tên The Mansions với 90% vật phẩm giai đoạn đầu đàm phán thành công. 

Huệ Chi


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7