Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018 ,

Nhà đất - BĐS

Đầu tư nhà ở (BĐS) đang biến thành sự chọn lựa của phổ thông người có nhu cầu buôn bán để thực hiện được nguồn lợi nhuận. Hoạt động trao đổi nhà ở diễn ra khá sôi nổi hàng ngày với hàng loạt đàm phán mua bán thắng lợi, các chủ đầu tư dự án liên tục khai triển khá nhiều công trình BĐS lớn, nguồn cung lớn phục vụ lượng cầu trên hoạt động mua bán. Tại các phân khúc item BĐS luôn thu được kết quả lạc quan qua từng thời kì.

Tiềm năng khi đầu cơ nhà đất tại vietnam

Với thực trạng của hoạt động mua bán BĐS vn hiện nay, có 3 nhân tố sẽ tạo lực đẩy cho hoạt động mua bán bất động sản năm 2017.

 • Thứ nhất là phát triển kinh tế định hình, năm 2017 được dự báo là phát hành kinh tế tốt hơn 2015, 2016.
 • Thứ 2 là các đối tác can hệ của hoạt động mua bán BĐS đều đang có triển vọng rất khả quan. Nợ xấu tiếp diễn được xử lý rốt ráo, nguồn vốn vay đối với BĐS được phép tăng trở lại, tài chính trong dân khởi đầu ước muốn nhập cuộc vào hoạt động mua bán BĐS.
 • Thứ 3 là chính sách và các nhân tố liên quan đến điều hành Nhà nước, định hướng, hỗ trợ hoạt động mua bán mua bán nhà ở. Ví dụ như xử lý rốt ráo nợ xấu và các tổ chức có kỹ năng phá sản thì cho vỡ nợ, theo hướng minh bạch hoạt động mua bán.

Với chính sách mở cửa cho người nước ngoài đầu tư BĐS ở vietnam, cho đến hiện thời chế độ này đã tạo cho các nhà đầu tư nước ngoài tăng cường khám phá hoạt động mua bán bất động sản vn và đã cải thiện rất khả quan cái nhìn của chủ đầu tư nước ngoài về không gian đầu tư và hoạt động mua bán trao đổi nhà đất vn.

“Mai sau nguồn cung trên thị trường đủ sức đáp ứng đủ ý định của số đông người nước ngoài đang sinh sống ở vn có yêu cầu về ở, cho thuê, mua để chiếm hữu, mua để cho thuê. Dĩ nhiên, để chính sách này mang đến hiệu quả hơn nữa thì những văn bản luật pháp cụ thể cần phải được khai triển một cách thức tích cực và kịp thời hơn”

Tiến trình hội nhập quốc tế có sự nhập cuộc mạnh khỏe của các nhà đầu tư nước ngoài cũng như người nước ngoài vào Việt Nam sẽ khiến cho tăng lượng khách nước ngoài, yếu tố này đã góp phần tăng ý định trao đổi nhà đất và sắm thuê nhà đất của thị trường.

“Khi các chủ đầu tư nước ngoài tham gia tham gia thị trường bất động sản sẽ sản xuất sự cạnh tranh khỏe mạnh giữa các nhà đầu tư trong nước. Điều này sẽ xúc tiến các chủ đầu tư nội địa phải cố gắng vươn lên, nâng cao chất lượng item, tính nhiều năm kinh nghiệm. Khi hội nhập, vốn đầu tư đầu cơ từ nước ngoài sẽ có cơ hội tăng lên, vấn đề này góp phần tích cực trong việc cung cấp phát hành thị trường nhà ở Việt Nam, hạn chế rủi ro khi quá dựa vào vào vốn đầu tư nguồn vốn vay nội địa”

dau tu nha ban hoac cho thue

Xu hướng đầu cơ nhà bán hoặc cho thuê

dau tu dat ban thu loi nhuan cao

Đầu cơ đất bán thu lợi nhuận

Tại sao nên chọn đầu cơ nhà đất

Đối với những chủ đầu tư buôn bán nhà đất, đều dễ dãi thấy được nguồn lãi lớn trong khoảng thị trường trao đổi và cho thuê mang đến

 • Đa dạng chế độ đầu tư nhà đất: hoạt động mua bán đất nền nước ta khá nhiều chủng loại về các thị phần sản phẩm, song song cũng có đa dạng hình thức đầu cơ để có thể thu lợi lợi nhuận.
  • Thị phần item: nhà ở bao gồm tầm thường cư, nhà thị trấn, vi la; dự án đất nền - đất thổ cư
  • Cách thức kinh doanh: trao đổi bất động sản, cho thuê, sắm đi bán lại hoặc cho thuê lại…
  • Vật phẩm từ phân khúc nhà ở giá rẻ dân gian, bđs trung cấp tới bất động sản cao cấp
 • Cởi mở trong chiến lược đầu tư nhà ở: Đầu tư BĐS không kém phần linh động trong từng thời điểm của hoạt động mua bán, bạn có thể sắm được cho bản thân ý tưởnrg đầu tư phù hợp với các mục tiêu tài chính mà chính mình đề ra:
  • Tăng trưởng lãi trong dài hạn: BĐS có một khuynh hướng không đổi dù “nổ bong bóng”, đó là nhìn tầm thường, giá trị bất động sản luôn tăng theo thời điểm. Đây là điểm cốt lõi cho các nhà đầu tư dài hạn, không sợ mất giá, nhân tố họ cần làm là nhẫn nại ngồi nhìn hoạt động mua bán và chọn thời điểm thương lượng sao cho hợp lý.
  • Cần tiền ngay: Bạn đang cần tiền hỗ trợ ngay cho cuộc sống hay cần trang trải khoản lãi suất nhà băng hằng 04 tuần? Hãy lựa chọn cách thức đầu cơ cho thuê, bạn sẽ tiện lợi tiếp cận nguồn tiền định hình theo thời gian.
  • “Thổi thêm giá trị”: Bạn muốn đầu tư thu tiền về sớm trong ngắn hạn hay trung hạn, nhân tố cần khiến để gia tăng trị giá tài sản đầu cơ là cải tạo hoặc chia gầy bất động sản.
   • Khi nhận thấy một bất động sản cũ đầy tiềm năng, bạn hãy “đánh bóng” nó, khoác cho nó “bộ áo mới” bằng cách gọt giũa nội – ngoại thất. Nhân tố này có thể đơn giản là sơn lại tường phòng ngủ, đặt một tấm thảm mới cho phòng khách, sắm một bộ khí cụ bếp mới… hay thay đổi cơ cấu cho căn nhà: thêm phòng ngủ, phòng khách, vườn cảnh quan… khi ấy sẽ giúp lôi cuốn đối tượng mua hàng và nâng cao lợi nhuận hơn rộng rãi so với chi tiêu bỏ ra.
   • Chia ốm bất động sản thích hợp với những BĐS lớn, giúp tăng độ thanh khoản cho tài sản. Đơn giản mà nói, trị giá bé bỏng với một quy mô thích hợp sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận và sở hữu BĐS.
 • Lợi nhuận BĐS cao: hiện thời các vật phẩm nhà đất đầu cơ đều được chắc chắn lợi nhuận khá cao, tại các thị phần sẽ có tỉ lệ sinh lời khác nhau
  • Đầu cơ BĐS cho thuê lợi nhuận trong khoảng 5-7%/năm
  • Đầu tư trao đổi nhà ở, đất nền lãi trong khoảng 8-10%/năm
  • Đầu tư bất động sản nghỉ ngơi lãi trong khoảng 9-12%/năm
 • Item BĐS có trị giá lâu dài: vì nước ta đang trong thời kì phát hành, thị trấn hóa do vậy những vật phẩm liên quan tới bất động sản đều có những tiềm năng giá trị lớn trong tương lai.
  • Địa điểm nhà đất quà: những công trình xây dựng tại những khu đất mới quy hoạch có vốn đầu cơ thấp, nhưng trong tương lai sẽ tăng giá do ý tưởnrg sản xuất quy hoạch đô thị.
  • Chuỗi hệ thống hạ tầng hạ tầng: tại các khu vực tăng cường tạo ra cơ sở, liên lạc tạo cơ hội phát triển cho các dự án trong khu vực
  • Hưởng lợi trong khoảng các tòa tháp lớn: tại những khu vực xung quanh các nhà cửa xã hội sẽ được lợi luôn tiện ích ngoại khu mang lại thời cơ tăng giá trị cho item nhà đất
 • Rủi ro đầu tư BĐS không cao: Giả dụ tìm hiểu kĩ nhu cầu, chu kì của thị trường, lên kế hoạch buôn bán chi tiết thì sẽ hạn giễu cợt khá phổ quát rủi ro trong giai đoạn đầu cơ nhà đất.
 • Giữ vững một bí quyết chủ động
  • BĐS bạn mua thuộc chiếm hữu của bạn, có thể bán, tặng, cải tạo, chia nhỏ… Bạn chính là yếu tố cần thiết ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của của cải, nhân tố mà bạn không bao giờ làm cho được với cũ kĩ phiếu công ti hay giá cả lên xuống của tiến thưởng và ngoại tệ.
 • Giá nhà đất linh hoạt
  • Bạn buộc phải mua cũ rích phiếu hay vàng với trị giá hoạt động mua bán ở điểm đó mà không bao giờ được dùng hai từ “dàn xếp”. Trong thị trường bất động sản, giá cả thương lượng đều được dàn xếp, bạn có thời cơ sở hữu một BĐS “hời” giả dụ như nắm được ưu điểm giao dịch nằm trong tay: thời gian chết của BĐS, người bán vì nguyên nhân nào đó cần bán gấp, BĐS mang phổ biến khuyết điểm…
 • Thị trường đầu cơ nhà ở bình ổn
  • Trong hoạt động mua bán bất động sản, không dễ để người ta có thể thay đổi luật, lãi suất, giấy tờ pháp lý, giá cả thị trường… Chúng cần một khoảng thời gian đáng kể, cho nên các nhà đầu cơ không dễ dàng thể thay đổi hoặc tác động ngay ngay tức thì đến thị trường, chưa kể thị trường BĐS ngày càng chịu sự giữ vững nghiêm ngặt của các nhà chức trách.
  • Điều này đồng nghĩa với việc thị trường BĐS trong thời điểm dài tương đối định hình so với các thị trường đầu tư khác như cổ hủ phiếu, tiến thưởng, ngoại ăn năn.

Xu hướng đầu tư nhà đất hiện nay

BĐS thuộc nhà ở cao cấp

Năm 2016, thị trường nhà ở ghi nhận sự bùng nổ nguồn cung, nhất là ở phân khúc nhà ở cao cấp. bất động sản cao cấp có sự tăng cung khỏe khoắn. Số lượng các dự án cao cấp - hạng sang, dòng item du lịch, nghỉ dưỡng khai triển trong năm được giới chuyên gia phản hồi là vượt quá nhu cầu hiện nay.

Theo số liệu tìm hiểu từ JLL Việt Nam, thị trường nhà đất Tp.HCM hiện có khoảng 64.000 căn hộ và 2.700 căn vi la/nhà phố đang trong giai đoạn khai triển. Trong đó, phân khúc có giá niêm yết trong khoảng 2.000 USD/m2 trở lên chiếm đoạt 50% tổng cung hoạt động mua bán. Tính riêng trong quý IV/2016, Tp.HCM đã có chí ít 9.000-12.000 căn hộ mới được chào bán. Riêng phân khúc vi la /nhà xã có gần 1.200-1.500 căn giá trong khoảng 250.000-450.000 đô la/căn được bán ra, choán tới 70% tổng cung. Ngoài ra đó, nguồn cung Hà Nội hiện có hơn 59.000 căn hộ chưa hoàn thiện và dự định sẽ có thêm hơn 11.000 căn hộ thuộc phổ quát công trình mới bán ra thị trường trong quý này, 70% trong số đó thuộc phân khúc cao – trung cấp.

Đầu tư BĐS tậu đi bán lại

Hoạt động mua bán cũng ghi nhận sự ngày càng tăng khỏe mạnh của giới đầu cơ, đầu tư thứ cấp nhà đất. Ví như năm 2015, xu hướng đầu tư dài hạn để cho thuê chiếm hữu đa phần thì hiện tại, đa phần nhà đầu tư mua để bán lại kiếm lời, nhất là trong thời gian thị phần BĐS cao cấp nở rộ như hiện thời. Khảo sát tại hơn 10 công trình có sức tiêu thụ tốt nhất trên địa bàn các thị xã trung tâm, thị xã 7, huyện 9, quận 2, Nhà Bè cho thấy, hơn 50%, thậm chí ở phổ thông công trình là 80%, khách mua nhà là nhà đầu tư nhà ở

Nhà đất giá rẻ

“Trọng điểm đàm phán của hoạt động mua bán trong năm 2017 sẽ là những item nhà đất có giá bán từ 1-1,5 tỉ đồng. Trước nguy cơ bội thực dòng sản phẩm cao cấp, nhiều ông lớn trong ngành BĐS mở màn chuyển hướng tăng nhanh tạo ra dòng sản phẩm nhà ở giá làng nhàng. Cụ thể như Him Lam Land, Hưng Cường thịnh, Nam Long, Đất Xanh, Phú Mỹ Hưng, Kiến Á đều có ý tưởnrg dồn vào một chỗ khai triển thêm dòng vật phẩm nhà giá nhàng nhàng thay vì chỉ chú tâm tạo ra loại hình nhà đất cao cấp… Dĩ nhiên, giả dụ so với ý định tìm hiện tại thì nguồn cung sản phẩm này vẫn khá hạn chế giễu”.

Cho thuê chung cư

Đối với căn hộ chung cư, một phân khúc trước nay được xem là sản phẩm đặc trưng sắm để ở là chính thì tới năm 2015 tỷ lệ tậu căn hộ cho thuê cũng đẩy mạnh. Ghi nhận trong khoảng một vài công ty tạo ra các dự án căn hộ cao cấp tại khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 50% trong tổng số giao dịch chiến thắng đến từ các đối tượng mua hàng ở miền Bắc. Trong nhóm đối tượng mua hàng Nam tiến này có đến hơn 60% gửi căn hộ để chủ đầu tư cho thuê lại.

Không chỉ có chủ đầu tư cá nhân đằm thắm với BĐS cho thuê mà công ty cũng đã bạo dạn nhập cuộc. Cuối năm 2015, sự kiện Tổ chức kinh doanh TNHH Lê Chiến thắng bố 125 căn hộ siêu ốm 20 m2 cho thuê giá 1,5 triệu đồng một tháng đã bao gồm phí quản lý, bảo vệ được dư luận khác biệt quan. Được nhân thức, trong quá trình 2014-2016, công ty này còn liên tiếp tung ra hoạt động mua bán dòng item căn hộ giá rẻ cho thuê dài hạn 49 năm với số lượng 600 vật phẩm mỗi năm.

Làn sóng đầu cơ BĐS cho thuê mạnh khỏe này đã diễn ra đa dạng quý liền trong năm 2015. Theo tìm hiểu của Dragon Capital, hoạt động mua bán đầu cơ BĐS cho thuê bùng nổ cực với tốc độ cao, trong đó 13.000 căn hộ được bàn giao vào năm 2016 có gần như sản phẩm được đầu tư để cho thuê. Đơn vị này nghĩ rằng hiện tượng đổ xô đầu tư BĐS cho thuê có thể ảnh hưởng mạnh đến diễn biến tầm thường của thị trường BĐS trong 2 năm tới, cụ thể là giá thuê sẽ lao dốc.

Đầu tư bất động sản ngao du, nghỉ ngơi

Trong 10 năm quay về đây, ngành ngao du Việt Nam đã có nhiều bước tạo ra nổi trội, số lượng khách tham quan trong và ngoài nước đã tăng khỏe mạnh. Năm 2015, chúng ta đã đón 8 triệu du khách nước ngoài và 45 triệu khách nội địa.

Dường như cả nước mới có khoảng 350.000 phòng khách sạn, tức là tỷ lệ điền đầy khoảng 41%, đây được đánh giá là một tỷ lệ tốt. Giả dụ xét ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thì tỷ lệ này còn tốt hơn hồ hết. Các thị trấn du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đều đạt tỷ trọng tới 71%.

"Vì vậy bất động sản nghỉ dưỡng là một khuynh hướng tiềm năng của nước ta ở thời gian hiện nay. Đối với loại hình đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng, chủ đầu tư cần để ý ngoài việc thỏa mãn yêu cầu sử dụng tư nhân thì hiệu quả khai thác là một chỉ tiêu cần thiết. Số đông các nhà đầu tư lớn đều có chắc chắn về mục tiêu này (bây giờ khoảng từ 8 - 12% trong 5 - 10 năm đầu) và có những nhà đầu tư còn có nhà băng bảo lãnh cho lời cam kết của bản thân Chẳng hạn như Movenpick Cam Nhãi con.

Theo dự báo của các chuyên gia, hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn trong năm 2016. Khác lạ, những dự án BĐS nghỉ ngơi dọc các tuyến biển sẽ là những “điểm nóng” của hoạt động mua bán chẳng những năm 2016 mà cả một vài năm tiếp theo.

Đương nhiên, các chuyên gia cũng cảnh báo chẳng hề sản phẩm BĐS nghỉ ngơi nào cũng sẽ thu lợi. Chủ đầu tư phải bảo đảm uy tín, tiềm lực kinh tế, chắc chắn cam đoan về giá trị sinh lời trong mai sau… ngừng thi côngĐây là những vấn đề kiện cần thiết để nhà đầu tư cân nhắc trước khi chọn xuống tiền.

Office-tel thiên hướng mới hút giới đầu cơ BĐS

Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản ghi nhận sự lên ngôi của dòng sản phẩm “2 trong 1” - Office-tel, tạo nên xu hướng đầu tư mới trong thị phần nhà đất liên hiệp văn phòng.

Cho đến nay, trong xu hướng hội nhập, office-tel đang được ưu tiên chọn lựa bởi những ưu thế vượt bậc thích hợp với cuộc sống năng động của nhân loại. Đây được coi như một căn hộ đa năng có thể vừa làm nhà ở vừa làm cho văn phòng với quy mô vừa phải, chi phí hợp lý, luôn tiện ích đầy đủ và thiết kế cực kì hiện đại,... Tại vn, những năm mới đây, dòng sản phẩm này nhộn nhịp ở nơi dồn vào một chỗ cư dân đông đúc và các trọng tâm kinh tế lớn như TP. Thủ đô và TP.HCM.

Dù mới hình thành tại vietnam, song mô hình căn hộ office-tel đang thành lập ra một cánh cửa mới không chỉ đối với những nhà đầu tư BĐS mà còn đối với cả những khách hàng chuộng loại hình này.

Ưu thế của mô hình office-tel là khách hàng sẽ được lợi các một thể ích từ sự đoàn kết của không gian khiến cho việc với công năng sử dụng như một nơi có thể nghỉ dưỡng qua đêm. Office-tel giúp gia tăng năng suất làm cho việc của nhân viên, song song dè xẻn phổ thông chi phí cho đơn vị.

Khi chọn lựa căn hộ Office-tel, người mua không phải bỏ ra khoản chi tiêu quá lớn nhưng vẫn có thể chiếm hữu một căn hộ tiện dung ngay giữa trọng điểm thị trấn tích hợp hoàn toản những tiện ích phục vụ yêu cầu thư giãn, giải trí, học tập, làm việc, sport.

Với những lợi thế đó, Office-tel trở thành “cơn sốt” trên thị trường BĐS, được các chủ công trình tung ra sản phẩm Office-tel nhằm hướng tới dòng tiền nhàn rỗi trong khoảng người địa phương muốn đầu tư tham gia cái gì đó để kiếm lời thay vì việc gửi tiết kiệm. song song, sản phẩm hướng tới các công ty vừa và nhỏ dại, các chuyên gia nước ngoài tới sinh sống và khiến việc dài lâu tại vn.

Các phân khúc bất động sản hiện giờ

Hai thị phần chính của nhà đất chính là phân khúc nhà ở và đất nền - đất thổ cư. Khi thị trường BĐS có tín hiệu hồi phục, tạo ra quay về, sản phẩm của nhà ở được mở rộng thêm với các dự án bán tầm thường cư cao cấp, khu thành phố, khu phức hợp.

Dự án nhà đất

 • Thị phần nhà ở giá rẻ, nhà ở dân gian: nhà ở phường hội, phổ biến cư bình dân, nhà ở cấp 4
  • Dự án tiêu biểu: nhà thị trấn hội HQC (Hóc Môn); nhà phường hội Topaz Home (huyện 12)...
  • Các đoạn đường thường được người tiêu dùng chọn lựa: Tạ Quang quẻ Bửu; Lê Đại Hành;...
 • Phân khúc nhà đất tầm trung: nhà phố, tầm thường cư trung cấp
  • Công trình điển hình: khu nhà xã VX Home Center (thị xã 12); Thông thường cư Asa Light ( huyện 8); Căn hộ Saigon Pearl (Bình Thạnh); căn hộ Prosper Plaza (quận 12)...
  • Các con đường thường được người tiêu xài lựa chọn: È Quang quẻ Diệu; Nguyễn Đình Chiểu; Võ Văn Kiệt; Lê Văn Sỹ; Cộng Hòa; Trần Quốc Thảo; Võ Thị Sáu...
 • Phân khúc nhà ở cao cấp: căn hộ cao cấp, biệt thự - nhà liền kề, sản phẩm nghỉ dưỡng
  • Dự án điển hình: Căn hộ cao cấp Grand Riverside (thị xã 4); căn hộ nghỉ dưỡng Opal Garden (Thủ Đức); căn hộ cao cấp Park Residence (thị xã 7)...
  • Các con đường thường được người tiêu dùng lựa chọn: Bến Vân Đồn; Điện Biên Phủ; Trần Hưng Đạo; Lê Lợi, Trằn Đại Nghĩa; Nguyễn Hữu Thọ...
khu nha pho vx home center quan 12

Khu nhà phường VX Home Center quận 12

can ho cao cap grand riverside

Căn hộ cao cấp Grand Riverside huyện 4

Dự án đất nền

 • Công trình đất bán tiêu biểu:
  • Công trình đất nền sổ đỏ gần trục các con phố Nguyễn Duy Trinh, giá 750-800 triệu đồng một nền 50m2.
  • Gần 1.000 nền đất tại thị xã Nhà Bè, dự kiến tung ra thị trường trong quý III/2016 với giá sàn dự định 9-10 triệu tiền việt/ m2.
  • Dự án mới là khu đô thị thương mại phục vụ du lịch sinh thái giáp ranh Hóc Môn, TP HCM. Quá trình đầu, dự định sẽ có 1,200 vật phẩm, giá bán từ 319 triệu tiền việt/nền (4,5 triệu một m2).
 • Các con đường thường được người tiêu dùng lựa chọn:
  • Phạm Văn Đồng
  • Nguyễn Duy Trinh
  • Thạnh Mỹ Lợi

Dự án các khu thành phố, khu tinh vi

 • Công trình điển hình:
  • Khu đô thị Bella Vista City (Củ Chi)
  • Khu thành phố Van Phuc Riverside (thị xã Thủ Đức)
  • Khu phức hợp cao cấp Golden King (quận 7)
  • Khu thành phố Đại Quang đãng Minh Sala (quận 2)
  • Các quận thường được người tiêu dùng vồ cập: Củ Chi Hóc Môn; quận Thủ Đức; huyện 2; quận 9; huyện 7…
khu do thi bella vista cu chi

Khu thành phố Bella Vista City (Củ Chi)

khu do thi van phuc riverside thu duc

Khu thị trấn Van Phuc Riverside (thị xã Thủ Đức)

Đầu tư nhà ở Thủ đô:

Khu vực phía Tây được dự báo sẽ tiếp diễn dẫn dắt hoạt động mua bán BĐS Hà Nội trong khoảng nay đến cuối năm khi cả cung và cầu tại khu vực này đều chiếm đoạt thị phần khá lớn và đang lớn mạnh bất biến.

Dù hoạt động mua bán nhà đất nhìn tầm thường đang có tín hiệu chững lại nhưng BĐS (bất động sản) phía Tây Hà Nội bao gồm các quận Mỹ Đình, Nam Trong khoảng Liêm và Bắc Trong khoảng Liêm vẫn được xem là khu vực tấp nập khi có nhiều công trình có vận tốc bung hàng khá với tốc độ cao. Hoạt động mua bán bất động sản sẽ tiếp tục lớn mạnh tốt bởi nguồn cung căn hộ dồi dào khi mà nguồn cầu mạnh.

bất động sản phía Tây Hà Nội tấp nập là do quy hoạch sản xuất của Thủ đô hướng về phía Tây, quy hoạch đã dẫn đường cho thị trường BĐS. Các tuyến các con phố như vành đai 3, các tuyến phố hướng tâm như cao tốc Láng – Hoà Lạc, con đường 32 và hàng loạt các tuyến tuyến đường khác đang được tích cực hoàn thành, là một trong những hạ tầng tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển tuyệt hảo của bất động sản khu vực này.

Từ khu vực lõi là các khu thành phố Mỹ Đình 1 và 2, giờ đây Tây Thủ đô đã biến thành một cực sản xuất lập cập, trẻ trung bậc nhất tại Hà Nội. Trong thời điểm qua, các chuyên gia bất động sản trong và ngoài nước đều đánh giá cao tiềm năng tạo ra của hoạt động mua bán phía tây. Theo CBRE, thị trường BĐS Tây Hà Nội thời điểm vừa qua đã thực thụ khởi sắc. Khu phía Tây và Tây Nam vẫn là khu vực có nguồn cung lớn nhất về số căn hộ, chiếm giữ khoảng 64% tổng nguồn cung trên hoạt động mua bán Thủ đô.

Dường như đó, các dự án nhà ở trong khu vực cơ bản đều là dự án lớn của các nhà đầu tư lớn cũng là một trong những nguyên do chính lôi cuốn các khách hàng bao gồm cả đối tượng mua hàng đầu cơ lẫn đối tượng mua hàng có ý định ở thực thụ. Có thể kể đến vài dự án nhà ở của một số tăm tiếng đình đám đã, đang và chuẩn bị bung hàng như Goldmark City do TNR Holdings vietnam điều hành, quản lý và sản xuất, công ty CP Địa ốc Việt Hân khiến nhà đầu tư, Vinhomes Thăng Long của Vingroup, FLC Star Tower của FLC…

Hầu hết những lợi thế trên đã làm phía Tây Thủ đô trở thành một khu vực tấp nập và có tính thanh khoản cao bậc nhất trong phiên bản đồ bất động sản Thủ đô. Vấn đề này đồng nghĩa sự cạnh tranh giữa các nhà đầu tư dự án tại phía Tây cao hơn và nhờ đó, các khách hàng sẽ là người hưởng lợi. Bởi theo các chuyên gia, khi tính khó khăn càng cao thì ý tưởnrg đầu cơ và kế hoạch thực hiện dự án càng phải linh hoạt để phục vụ và chiều được lòng khách.

Đầu tư Nhà Đất tại tp.HCM

Bất động sản Sài Gòn lôi cuốn phổ biến nhà đầu tư Thủ đô

Sống và khiến cho việc ở thủ đô nhưng phổ quát người vẫn dốc vốn liếng vào Sài Gòn tậu nhà đất. Làn sóng Nam tiến này được lý giải vì tỷ suất sinh lời của địa ốc Sài Gòn cao hơn, giá "mềm" và thanh khoản cũng tốt hơn. Do thị trường TP HCM có quy mô lớn hơn và tấp nập hơn nên dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê

Có phổ biến nguồn cội khiến cho nhà đầu tư Hà Nội ưa thích bất động sản TP HCM. Thứ nhất là khí hậu Sài Gòn thoải mái hơn, kế tới là dân số và diện tích thành phố lớn hơn. Thứ ba, Sài Gòn là khu đô thị thương mại dịch vụ, các hoạt động này khiến cho thị trấn hiện đại, sôi động hơn.

Nút thắt thứ tư nằm ở giá cho thuê. Tại Hà Nội khai thác cho thuê chỉ đạt 3-4% một năm trên tổng giá trị của nả, TP HCM đạt 5-6%. Sở dĩ giá thuê BĐS TP HCM tốt hơn vì nhu cầu thuê lớn, diện tích để xe, lưu thông, dịch vụ đều nổi bật. Thêm nữa giá trị BĐS TP HCM rẻ hơn Hà Nội nhưng buôn bán hiệu quả hơn.

Cùng khoảng bí quyết, giá nhà đất Thủ đô cao hơn Sài Gòn 30%, có trường phù hợp cao hơn gấp một vài lần. Chả hạn đất thị xã 12 thuộc rìa trung tâm TP HCM khoảng 12 triệu tiền việt một m2 thì ở Hà Tây (rìa Hà Nội) có giá 30 triệu đồng, song cho thuê BĐS tại quận 12 vẫn cao hơn Hà Tây. "Vì những vấn đề này, người Hà Nội thích đầu cơ địa ốc ở Sài Gòn là vấn đề dễ nắm bắt"

Giá nhà ở TP HCM rẻ hơn, thanh khoản luôn cao hơn và tỷ suất sinh lời cũng nổi trội hơn Thủ đô có duyên cớ sâu xa do lịch sử để lại. Cần hiểu Thủ đô có vị thế thủ đô. Quy mô nhàng nhàng, dồn vào một chỗ vào lõi 36 phường xã từ thời Pháp để lại, việc tạo ra quy hoạch đô thị này hơi khó khăn do đa dạng di tích lịch sử cần được bảo tàng. Với vai trò là trọng tâm văn hóa, chính trị của cả nước, sức chứa thị trấn đang quá tải, tất nhiên giá bất động sản phải vô cùng đắt đỏ. Trong lịch sử bất động sản thế giới, địa ốc thủ đô luôn có giá bất tỉnh nhân sự ngưởng hoặc cao hơn so với các thành phố khác cùng bờ cõi. "Đây gọi là ảnh hưởng của tâm lý thủ đô"

So với Hà Nội, Sài Gòn có diện tích lớn hơn cả về quy mô lẫn dân số, có sự tiếp liền, mở mang, vấn đề chỉnh quy hoạch tạo tiện lợi cho việc tạo ra các vùng vành đai. Cơ sở TP HCM cũng có khuynh hướng chạy trước Thủ đô. Sài Gòn là trọng tâm thương mại phục vụ giải trí nên sự hiện đại đã ảnh hưởng vào giá nhà đất. Dù là vùng ven hay trọng điểm, giá BĐS tại thành phố 10 triệu dân này đều rẻ hơn Thủ đô. Giá cả ảnh hưởng tích cực tới thanh khoản, giúp trao đổi dễ ợt hơn, cộng thêm dịch vụ tốt đã tạo nên sự sôi động tuyệt vời của thị trường này.

Thực trạng BĐS Sài Gòn hiện giờ

Năm 2016 nhìn thông thường là một năm hăng hái đối với các công trình BĐS. Với phổ thông lượng căn hộ, đất nền, nhà thị trấn hay vi la nghỉ ngơi đều có những giao dịch tuyệt hảo. Đây là dấu hiệu tích cực đối với hoạt động mua bán khiến cho các nhà đầu tư trở nên náo nức hơn trong năm 2017 này.

Thị trường nhà ở khu Đông vẫn giữ được độ hot

Năm qua là một bùng nổ khôn cùng khỏe mạnh của thị trường khu Đông với hàng loạt những dự án ra đời như Sky 9, Flora Fuji, Merita Khang Điền, Empire City… từ phân khúc giá rẻ tầm trung cho đến cao cấp đều được khách hàng đón nhận một phương pháp ân cần. Có mức tăng giá ấn tượng, nhất là đất nền khu vực quận 9 đang ngày một cao, những vị trí đẹp bây chừ có giá bán cao gần như ngang bằng với đa dạng thị xã trung tâm. Các yếu tố tác động như cơ sở vật chất tạo ra, khu công nghiệp cao, trường đại học, trọng điểm siêu thị nhỏ lẻ làm cho giá đất tăng chóng mặt với vận tốc chưa từng có.

Dự án đất nền Samsung Residence gần ngay khu công nghiệp cao hiện đã có mức giá lên tới 20 triệu/m2, khá cao so với năm rồi những vẫn bán rất chạy. Chuỗi nhà phố, biệt thự Mega cũng có đợt tăng giá nhất tề từ căn thấp nhất 3 tỷ lên 3 tỷ rưỡi và vẫn được đối tượng mua hàng đón nhận. chậm triển khai chỉ là 2 trong số nhiều vị dụ cho thấy được sức hút của khu vực này.

Tất nhiên, vài dự án có mức tăng giá quá với tốc độ cao làm cho thị trường có đôi chút chững lại vào cuối năm. Cùng với đó qua năm sẽ có một yếu tố mới xúc tiến hoạt động mua bán hơn đó chính là dự án Vincity ở Huyện 9 được Vingroup khai triển với hơn 100 ngàn căn hộ. Chắc chắn đây sẽ là đòn bẩy quan trọng thúc đẩy trị giá BĐS khu vực này. Với phổ quát cư dân càng đổ về khu vực này để định cư kéo theo hàng loạt nhân thể ích sản xuất theo, nỗi bật nhất trong đó là văn phòng phẩm Aeon Mall tới trong khoảng Nhật Phiên bản với diện tích hàng chục hecta. Dự báo trong năm này, khu Đông vẫn có những bước phát triển mạnh mẽ , mặc dầu có kém hơn chút xíu so với năm qua những vẫn là một nơi rất tiềm năng và an ninh, đáng đề đầu tư.

Năm 2017 sẽ là năm của khu Tây

Cơ sở đã phát triển, cư dân đông đúc, phổ quát một thể ích đã tạo ra sẵn là những yếu tố kiện tuyệt với để thị trường nhà ở khu Tây bùng nổ trong thời điểm tới. Hàng loạt những tiếng tăm lớn trong giới bất động sản như Khang Điền, Novaland đã để mắt tới khu vực này, đổ đông đảo tiền của vào đây, trong đó trong điểm là khu vực các thị xã Bình Tân, Bình Chánh và quận 8. Trong năm 2016 đã nhen nhóm những tín hiệu tăng tốc, đa dạng dự án căn hộ, đất nền hay nhà phố ra đời đã thu được những đánh giá rất khả quan trong khoảng hoạt động mua bán.

Nơi này được phổ quát chuyên gia dự báo sẽ có làn sóng tăng giá mạnh trong thời điểm sắp đến trong khi các nhân tố cần thiết cho hoạt động mua bán đều đã hình thành. Ngay trong khoảng hiện giờ giá bán nhà đất của đa dạng dự án đã có những đấu hiệu đẩy mạnh, trong đó phải kể tới căn hộ Vision Bình Tân với nhiều luôn thể ích nổi trội cùng thiết kế cao cấp đang được nhiều khách hàng trong khoảng mua ở tới đầu cơ chuộng

Phổ biến chủ đầu tư bất động sản có những cái nhìn đầy kì vọng ở khu vực này đã rót tiền ngay trong khoảng hiện giờ và chờ để kiếm lời trong thời điểm tới. Những công trình nhà ở khủng nâng tầm khu vực sắp sửa sinh ra tại đây sẽ làm cho trị giá khu vực này được đẩy lên một tầng cao mới, khi đó chính là lúc hoạt động mua bán sôi động nhất sẽ tạo ra lợi nhuận cho những nhà đầu tư có tầm nhìn ngay trong khoảng bây giờ.

Có Nên đầu cơ Bất Động Sản vùng ven

Dân thị trấn đổ tiền tham gia đầu tư đất vùng ven Sài Gòn.

Trong những tháng cuối năm 2016 , nhiều dự án bất động sản ở các huyện nằm tại các lối vào của TP.HCM đang được các chủ đầu tư bình chọn cao, trong khi hệ thống cơ sở đang dần hoàn thành, giao dịch đất nền ven đô Sài Gòn tăng mạnh, khác lạ đất nền Thủ Đức và Q9 có lượng khách đàm phán sôi động nhất.

Bên cạnh đó, hoạt động mua bán còn ghi nhận độ "hot" của các dự án nhà ở tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương đang làm cho nhiệm vụ gắn kết TP.HCM với các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ.

Việc đất nền vùng ven có sức lôi cuốn bởi vì giá cả ở đây tốt, hạ tầng hạ tầng hoàn thành, nhân tiện ích liền kề các khu cư dân cao cấp nên kế thừa một thể ích chỉ trong giới thượng lưu. Khi một số kênh đầu tư khác không còn tính thu hút vì độ rủi ro cao, hay hiện nay LS nhà băng không còn là miếng bánh thơm thì chủ đầu tư (khác lạ những NĐT nhỏ xíu lẻ) lựa chọn bất động sản (bất động sản) khiến cho kênh đầu tư cho bản thân. Vì độ rủi ro thấp, được quản lí của nả và tính thanh khoản cao. Nếu như lựa chọn đúng nhà đầu tư để “gửi vàng” thì kỹ năng sinh lời cực thu hút. Suốt thời gian qua, những lô đât có trị giá 250 triệu- 700 triệu đang được giao dịch nhiều nhất.

Ở vào thời gian này, thị xã Bình Tân đang nổi lên là điểm nóng về vận tốc tạo ra hạ tầng tại khu vực phía Tây Sài Gòn, và được xác định là tâm điểm trong ý tưởnrg tạo ra đô thị vệ tinh phía Tây. Huyện Bình Tân cũng là địa bàn thu hút phổ biến chủ đầu tư nước ngoài với những khu thị trấn sản xuất rất nhanh như khu thị trấn Tên Lửa, Bệnh viện quốc tế Thành Đô, cao tốc Sài Gòn Trung Lương và cách đây không lâu nhất là công trình trọng điểm buôn bán Aeon (tọa lạc ngay tại đo thị Khu Tên Lửa) mới được cấp phép đầu tư.

Điểm bình thường dễ nhận thấy của hoạt động mua bán BĐS vùng ven Sài Gòn tập trung tham gia phân khúc căn hộ có giá thành tầm trung. Đây cũng là thị phần "hot" trên hoạt động mua bán TP.HCM trong thời gian qua. Có thể tiện lợi điểm mặt các công trình đang được phổ biến đối tượng mua hàng quan tâm ở quận Tân Bình như công trình Green Park (Công ti CP Nhà Hòa Bình) nằm trong cục bộ khu đô thị mới Vĩnh Lộc Thị xã Bình Tân. Với việc tuyến metro được khởi công trong tương lai thời điểm di chuyển từ đây về trung tâm Sài Gòn chỉ khoảng 20 phút. Đây là công trình lôi cuốn được các khách hàng trẻ tuổi trong khoảng địa phương khác đến thành lập công ty tại Sài Gòn bởi giá cả hợp lý chưa đến 700 triệu tiền việt/căn. Nhà đầu tư dự án cam đoan sẽ bàn giao căn hộ tham gia tháng 3/2015.

Không chỉ các dự án căn hộ đua nhau tung hàng, rộng rãi công trình đất nền trong khu vực này cũng được đối tượng mua hàng thân mật như dự án Khu nhà ở Tên Lửa Residence. Dự án bao gồm 230 nền với quy mô từ 80 đến 100 m2/nền, có giá bán trong khoảng 12,6 triệu/m2, khách hàng được thanh toán kéo dài tới 2 năm không lãi suất. Ngoài ra Dự án nhà phường Lê Thành An Lạc của Công ti TNHH thương nghiệp xây đắp Lê Thành chào bán 114 nền nhà xã với giá niêm yết 14 triệu đồng/m2.

Trong khoảng đầu năm đến nay, các công trình BĐS ở thị xã 9 cũng đang được khách hàng ân cần nhờ việc nằm liền kề thị xã 2 và trong mai sau đây sẽ là trọng điểm mới của TP.HCM. Tuy nhiên, thị trường ở đây nổi lên với các công trình đất nền. Chả hạn như dự án đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn (HAMT) trục đường Đỗ Xuân Thích hợp, phường Phước Long B, quận 9, giáp giới thị xã 2. Công trình có tổng diện tích 81.988 m2 gồm 201 nền nhà phường và 72 nền vi la. Ngay trong đợt công bố trước tiên hồi tháng 8/2014, nhà đầu tư là Công ti CP An Phú đã bán hơn 200 nền, đợt 2 sẽ mở bán số nền còn lại với giá chỉ từ 11 triệu tiền việt/m2.

Không chỉ thị trường BĐS vùng ven TP.HCM đang thu hút đối tượng mua hàng, các công trình bất động sản ở các thức giấc ven Thành phố cũng tấp nập không kém.

Tại tỉnh giấc Bình Dương, Công ty cũ kĩ phần Tổ chức nhà tổ quốc (N.H.O) đã khởi công xây đắp Dự án First Home Premium tại Thị phố Thuận An. Với tổng mức đầu tư 582 tỷ đồng, công trình có tổng diện tích 9.740 m2, gồm 2 nhà cửa với 952 căn hộ. Các căn hộ tại Công trình có diện tích từ 49 đến 73 m2, có mức giá sàn khoảng 13 triệu đồng/m2.

Và tiếp tới trong 04 tuần 9 này, dự đoán BĐS Bình Dương sẽ trở thành trọng điểm của hoạt động mua bán phía Nam với hàng loạt công trình mở bán như công trình IJC@VSIP của Công ti Tấc Đất Tấc Quà chào bán với giá trong khoảng 2.9 triệu đồng/m2 và dự án The Mail City của Công ti Kim Oanh.

Còn tại Đồng Nai, cách đây không lâu, Tập đoàn Amata (Thái Lan) đã đạt được ký hợp đồng với UBND tỉnh về việc đầu cơ Công trình Khu công nghiệp cao và Khu thị trấn phục vụ tại thị xã Long Thành, với tổng mức đầu tư lên tới 530 triệu USD. Trong đó, Khu thành phố phục vụ tại Long Thành có tổng quy mô là 753 ha, gồm 122 ha đất dành riêng cho phát triển thành phố, dịch vụ. Khu thành phố dịch vụ này sẽ có chuỗi các dự án, như khách sạn 3 5 sao; trung tâm hội nghị triển lãm; khu bán buôn, tinh vi; khu dân cư...

Nhà ở cho thuê

Ưu và nhược điểm khi đầu cơ Nhà đất cho thuê

Lợi thế

 • Nhà ở cho thuê vẫn thuộc sở hữu của nhà đầu tư, bởi vậy bạn có thể sử dụng lại bất động sản một thời điểm cho thuê.
 • Giả dụ nắm bắt được xu hướng cô động của hoạt động mua bán, chủ đầu tư có thể cho thuê nhà ở tạm bợ thời, sau một thời điểm chờ giá lên cao mới bán sẽ nhận được mức lợi cao hơn.
 • Việc cho thuê nhà đất sẽ tạo một nguồn thu nhập bình ổn, bạn có thể để dành số tiền này để đầu tư hoặc dùng thanh toán các chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Nhược điểm

 • Ví như người thuê dùng BĐS không tốt sẽ làm cho nhà ở bị xuống cấp, tác động đến vẻ mỹ quan và nhất là đối với nhà hay căn hộ thì chủ nhà phải tốn thêm khoản tài chính để tu bổ, tân trang lại sau khoảng thời điểm cho thuê.
 • Đối với cho thuê nhà hay căn hộ, ví như số tiền cho thuê lớn hơn 9 triệu một tháng đã trừ đi phần người phụ thuộc (nếu như có) thì bạn phải đóng thêm mức phí thuế doanh thu cá nhân.
 • Có thể gặp mặt vài rắc rối can hệ điều pháp lý của nhà đất nảy sinh như sau: người thuê không thanh toán tiền hàng 04 tuần, người thuê dùng sai mục đích thuở đầu, hoặc đối tượng thuê gây mất an toàn, trật tự, vi phạm qui định khiến cho tác động đến chủ nhà…

Dự báo giá Nhà ở thuê

 • Hoạt động mua bán nhà ở TP. HCM đang có nhiều diễn biến trái chiều so với nhà ở Thủ đô trong phân khúc BĐS cho thuê, từ văn phòng tới nhà đất đơn lẻ. Giả dụ như Hà Nội, nhà cho thuê lẻ tẻ vẫn khá trầm, thì tại TP. HCM, nhà cho thuê đang trở thành kênh đầu tư lôi cuốn cho đa dạng người.
 • Tại Hà Nội, cho thuê nhà đất ít khi nằm trong phương thức đầu cơ của nhà đầu tư, bởi giá tậu cao, nhưng giá cho thuê thấp. Một căn hộ mua với giá 2 tỷ đồng, nhưng giá cho thuê chỉ tầm 3,5 - 4,5 triệu tiền việt/tháng. Nghịch lý ở chỗ, nguồn cung căn hộ và nhà cho thuê để ở trên thị trường luôn khan thi thoảng, nhưng giá cho thuê thông thường cư giá rẻ lại rất khó tăng. Dường như đó, người có ý định muốn tìm thuê nhà cũng rất khó khăn, bởi người mua nhà đất Thủ đô xem nhà như “của tích góp” phổ biến hơn là để sinh lợi. Giả dụ đầu cơ, chủ đầu tư cũng chờ lên giá để bán, chứ ít khi cho thuê, trừ khi bị kẹt hàng, yêu cầu cho thuê để giảm sút phí phạm.
 • Hoạt động mua bán nhà đất TP. HCM thì khác, tìm căn hộ cho thuê là một chọn để kiếm tiền. “Căn hộ thông thường cư cho thuê đã tăng giá trong khoảng 500.000 đồng đến 2 triệu tiền việt/căn/bốn tuần tùy vị trí trong khoảng đầu năm tới nay, nhưng không có để cho thuê, khách thuê hỏi liên tục. Cứ đa dạng khách thuê là chủ nhà tăng giá”, căn hộ 64 m2 lúc trước được thuê với giá trong khoảng 6 - 7 triệu tiền việt/tháng, nay đã tăng cao 6,5 - 7,5 triệu đồng/tháng, trong khi giá bán tăng từ 50 - 80 triệu tiền việt/căn.

Nhà ở bán

Ưu và nhược điểm khi đầu tư Nhà ở bán

Ưu điểm

 • Có được khoản thu lớn trong khoảng việc bán nhà ở sau khi trừ đi các chi tiêu can hệ, có thể dùng số tiền đó để tái đầu cơ kinh doanh hoặc xây nhà mới để bán tiếp để tối đa lãi
 • Kết thúc phần nhiều điều pháp lý can hệ với nhà ở đã bán, bạn sẽ không hề chịu bổn phận với hầu hết các rắc rối nảy sinh về sau của người chủ mới.

Nhược điểm

 • Việc bán nhà ở sẽ mất khá phổ thông thời điểm kể trong khoảng khi rao bán, đặc biệt đối với nhà ở có trị giá lớn thì thời gian kì vọng sẽ càng lâu.
 • Chủ nhà sẽ mất nhiều khoản phí như phí trung gian, phí chuyển nhượng…
 • Khi đã bán thì rất không dễ dàng để mua lại, hoặc phải tốn phổ biến chi tiêu hơn để tậu lại nhà ở cũ. Ngoài ra, ngôi nhà cũ có thể đã bị thay đổi tình trạng so với ban đầu.
 • Rủi ro trong việc đầu cơ cũng rất lớn, bạn có thể không bán được nhà đất của chính mình khi thị trường bất động sản bị đóng băng khi mà vài chủ đầu tư vẫn còn áp lực trả nợ cho ngân hàng hoặc giá hoạt động mua bán đang xuống thấp.

Dự đoán giá Nhà ở bán

Bất động sản liền thổ gồm nhà phường xây sẵn, đất nền ở phía Bắc và phía Đông TP HCM bao gồm huyện 12, Gò Vấp, thị xã 2, 9, Thủ Đức vẫn đang được giao dịch nở rộ và tăng giá nhờ ăn theo cơ sở.

Thị trường nhà phố loại 50m2 đang rất hút khách, giá sàn 1,4 -1,6 tỷ đồng một căn, tăng gần 400 triệu tiền việt so cùng kỳ năm trước. giá khởi điểm cao nhất của khu vực này là trên 2 tỷ đồng, khoảng 2,2 tỷ cho căn có kết cấu một trệt 2 lầu. Các nhà có giá 1,2 tỷ đồng đã khan thảng hoặc vật phẩm trên thị trường trong khoảng phương pháp đây 3 04 tuần.

Tại khu vực ngã tư Ga thuộc các thị trấn Thạch Lộc, Thạnh Xuân, và khu vực chợ Hiệp Thành cũng khá sôi động với phân khúc nhà có diện tích 4x13 m2, một trệt 2 lầu với giá đàm phán nhàng nhàng tầm 2 tỷ đồng. Nhà thị trấn xây sẵn được ưa chuộng vì không cần phải kì vọng như mua đất phân lô (chờ 6-12 04 tuần mới được bàn giao nền).

Tại khu Đông Sài Gòn, các thị xã 2, 9, Thủ Đức, đất nền diện tích 50m2 cũng lôi cuốn các chủ đầu tư cá nhân. Tại thị trấn Phú Hữu, các con phố Bưng Ông Thoàn, huyện 9 với giá bán nhàng nhàng 16-17 triệu tiền việt một m2, địa điểm đẹp hơn 20 triệu tiền việt mỗi m2, tăng làng nhàng trên 30% so với đầu năm 2015.

Tại Thủ Đức, đất đã phân lô quy mô tối thiểu 50m2 rao bán dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Phước, Hiệp Bình Chánh và một vài khu vực tuyến các con phố vành đai trên địa bàn thị trấn Trường Thọ. Giá đất khu vực này chao đảo 31-38 triệu tiền việt một m2 trong khi hơn 12-18 04 tuần trước, khu vực này giao dịch ở ngưỡng 20-25 triệu đồng mỗi m2.

Nên Đầu tư bất động sản bán hay bất động sản cho thuê

 • Việc bán hay cho thuê lại BĐS tùy thuộc tham gia đa số yếu tố đặc biết là hoàn cảnh hiện tại của bạn. Ví như bạn đã quyết lập nghiệp ở 1 nơi khác và không thể ở nhà cũ nữa thì phương thức bán nhà là hoàn toàn có lí. Tất nhiên, nếu bạn chưa cần phải vội thì cứ cho thuê để tính toán những phương án khác cho mai sau.
 • Nếu như bạn định bán nhà đất mà ngay lúc hoạt động mua bán chạm chán gian khổ, giá sàn không cao hay chưa sắm được người mua ưng ý thì có thể cho thuê nhất thời thời khoảng 6 tháng tới 1 năm. Từ thời gian đó bạn vừa có nguồn thu nhập nhập bình ổn vừa chờ thời để bán giá tốt hơn.
 • Bạn cũng nên khám phá dần về hoạt động mua bán mua bán và cho thuê ngay từ hiện giờ để nghiên cứu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đúng mực. Đôi khi bán cũng là cách thức tốt nhưng nhiều lúc thì trái lại cho thuê mới là cách đầu tư lanh lợi.

Kiếm tìm nhà đất giá rẻ trên MuaBanNhaDat.Việt Nam

Tìm kiếm nhà đất trên kênh MuaBanNhaDat.Việt Nam, công tin tức BĐS hàng đầu Việt Nam. Cung cấp khí cụ kiếm tìm thông bản thân mình giúp người dùng thuận lợi tiếp xúc được vật phẩm đang có nhu cầu, đồng thời tham khảo thêm các dự án liên quan tới sản phẩm đang thân mật.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7