Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018 ,

Ngày 3/7 mới đây, Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã nghiệm thu đạt tiêu chuẩn tổng thể hệ thống phòng cháy chữa cháy tại tòa Thanh Xuân Complex của chủ đầu tư - Công ty Cũ kĩ phần Phát hành Thanh Xuân. Với hệ thống được lắp đặt tại hệ thống 3 tầng hầm, các sảnh, hành lang và ngay trong mọi căn hộ, Thanh Xuân Complex đảm bảo an ninh cháy nổ khi tòa nhà đi vào hoạt động trong thời điểm sắp tới.

Theo đại diện chủ đầu tư, ba phần tư số người thiệt mạng trong đám cháy là do ngạt khói vì với tốc độ lan truyền nhanh 50-160m trên phút, khói có thể khiến cho nhân loại lập cập rơi vào hiện trạng suy hô hấp và thậm chí tử trận. Bởi vậy, việc phòng chống sự lan rộng và cô lập nơi khởi nguồn cháy đóng vai trò then chốt mỗi khi có hỏa hoạn xảy ra.

Thanh Xuân Complex vừa được nghiệm thu hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Thanh Xuân Complex vừa được nghiệm thu hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Tại Thanh Xuân Complex, chỉ cần có hiện tượng cháy nổ là hệ thống màn ngăn cháy tại các tầng hầm sẽ tự động xả nước để cô lập vùng cháy, hạn chế nhạo nguy cơ lan rộng sang những khu vực khác của tòa nhà, thây mặt chủ đầu tư cho biết. Dường như, hệ thống báo cháy cũng được lắp đặt phổ thông trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt để khi lượng khói vượt quá mức luật pháp, các đầu báo cảm biến sẽ không người điều khiển báo về trung tâm cảm biến CO để bộ phận điều hành tòa nhà kịp đưa ra các biện pháp giải quyết sự cố.

"Nếu nhiệt độ hầm lên mức trên 68 độ C, chuỗi hệ thống đầu phun nước tự động sẽ trực tiếp phun nước xuống không gian phía dưới để giảm nhiệt. Trong trường thích hợp xảy ra sự cố, hệ thống điện sinh hoạt của tòa nhà cũng được cắt ngay để hạn chế dẫn đến cháy nổ. song song, hệ thống điện chữa cháy cũng được kích hoạt để bảo đảm an ninh", thây mặt chủ đầu tư nói thêm.

Thanh Xuân Complex đầu tư mạnh cho hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Thanh Xuân Complex đầu tư mạnh cho chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Cũng theo vị này, với hệ thống dây điện chữa cháy được bọc bằng nguyên liệu chống cháy có thời điểm lên đến 120 phút, công việc chuyển di và sử dụng các vũ trang cũng được đảm bảo an ninh hơn. Song hành cùng các biện pháp công nghệ để cô lập cũng như nhanh lẹ dập tắt đám cháy tổng thể, tòa nhà còn thiết bị hoàn toản hệ thống chỉ dẫn thoát nạn như đèn exit, dụng cụ chiếu sáng sáng sự cố để dân cư nhanh lẹ thoát khỏi khu vực nguy nan.

Loa cảnh báo sự cố, đèn thoát nạn và chuỗi hệ thống hút khói không người điều khiển khi lượng khói lan trong không khí vượt quá ngưỡng cho phép cũng được lắp đặt trọn vẹn tại các khu vực hành lang và sảnh tòa nhà. Khi tín hiệu báo cháy được phát đi, hệ thống yếu tố áp tại khu vực cầu thang bộ và thang máy sẽ điều hành kịp thời, giúp tăng áp và ngăn chặn khói ngày một xâm nhập tham gia bên trong. Cục bộ chuỗi hệ thống cửa thang bộ đều được dùng tay co tự đóng bằng thép chống cháy được cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy cấp tem chứng nhận.

Ngay từ khâu kiến tạo và lắp đặt phía bên trong bên trong căn hộ, nhà đầu tư cũng lưu tâm công tác phòng cháy chữa cháy khi sử dụng triệt để những nguyên liệu thép chống cháy cho cửa ra vào, lắp đặt đầu phun nước không người điều khiển phía trên trằn nhà. Một đầu báo cháy nhiệt cũng được lắp đặt tại khu vực bếp - nơi dễ xảy ra cháy nổ nhất để cảnh báo kịp thời cho chủ hộ trước những hiện tượng bất thường xảy ra.

Trong khi chuỗi hệ thống công nghệ phòng cháy chữa cháy, Thanh Xuân Complex cũng thiết kế đội ngũ nhân sự hơn 100 người. Đội ngũ này chịu trách nhiệm kiểm tra định kỳ, bảo trì và giải quyết sự cố cháy.

Trong khoảng khi đưa tòa nhà đầu tiên thuộc quần thể công trình Hapulico vào điều hành, nhà đầu tư đã Để ý tới các tiêu chuẩn bình an và bình an tại mỗi block nhà. Lực lượng bảo kê hoạt động hàng ngày tại dự án hiện lên tới hơn 130 người, thời điểm tới dự kiến sẽ nâng tổng số lên 200 nhân sự khi Thanh Xuân Complex được đưa vào hoạt động.

Dự án Thanh Xuân Complex nằm tại số 6 phường Lê Văn Thiêm, thị trấn Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thủ đô. Chủ đầu tư đang cung cấp đa dạng chính sách khuyến mại cho đối tượng mua hàng. Cụ thể, khi trả tiền 50% giá trị căn hộ, đối tượng mua hàng sẽ chiếm hữu nhà và nhận gói ưu đãi gồm 10 năm phí dịch vụ cho đông đảo các căn hộ thuộc công trình, tặng thẻ bơi 2 năm tại bể bơi bốn mùa Hapu Swimming Pool và gói thiết bị nhà thông minh yếu tố khiển cả căn hộ. Gói giảm giá thứ 2 cũng bao gồm 10 năm phí dịch vụ nhưng sẽ tất nhiên ưu điểm BIDV cung cấp lãi suất 0% khi mượn sắm nhà tại dự án.

Huệ Chi


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7