Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018 ,

Chỉ đạo công ti này tiết lộ, có khoảng 20% môi giới (ước lượng khoảng 40 người) vươn đến ngưỡng thu nhập cả năm trong khoảng 700-800 triệu tiền việt tới bạc tỷ đồng cho 12 tháng khiến việc. Huê hồng cả năm cho môi giới nằm trong top đầu đạt 500-700 triệu tiền việt, thưởng Tết làng nhàng 2-3 tháng lương. Riêng khoản lương bù trừ của môi giới được trả lũy tiến dựa trên số tiền thu về từ việc bán sản phẩm mang về, nhận dồn một lần tham gia cuối năm.

Công thức như sau: lương căn bản trả trước 4 triệu tiền việt mỗi bốn tuần nhưng số tiền thu về từ việc bán sản phẩm cả năm đạt trong khoảng một tỷ đồng trở lên thì lương cũng tăng lũy tiến thành 10 triệu đồng mỗi bốn tuần trở lên. Như vậy, nếu số tiền thu về từ việc bán sản phẩm của môi giới mang về là 1,6-2 tỷ đồng một năm thì lương mỗi 04 tuần đạt 16-20 triệu đồng. Nếu trừ đi khoản đã nhận trước là 4 triệu tiền việt thì khoản nhận bù ước lượng 12-16 triệu tiền việt mỗi tháng. Trong trường hợp môi giới kiếm được mức lương bù trừ chục triệu đồng mỗi bốn tuần trở lên, vị chi cuối năm khoản thu nhập lương cứng lũy tiến lên đến bạc trăm triệu đồng.

Xét tổng doanh thu của môi giới loại chuyên nghiệp và xuất sắc của công ty này gồm: lương lũy tiến kiếm được bù, huê hồng và thưởng Tết chạm ngưỡng một tỷ đồng, lớn mạnh bình quân 25-35% so với năm 2015. Đơn vị còn bỏ ra thêm những phần tiến thưởng Tết ủng hộ ý thức môi giới là chuyến đi ngao du Singapore cho những cá nhân đã có thành tựu bán 10-14 item trong một tháng.

Trong năm 2016, doanh nghiệp này không tham gia đầu tư mà chỉ sản xuất mảng dịch vụ: giải đáp, phân chia nhà ở. Công ti đã chào bán thành công hàng nghìn item phổ biến phân khúc trong 12 04 tuần qua, gồm có căn hộ tại TP HCM, đất nền nhà xã biệt thự ven biển, nhà xã vùng ven giáp ranh với Sài Gòn. Thu nhập của tổ chức kinh doanh tăng gần 30% so với năm 2015, nhân sự khoảng 200 người.

Vũ Lê


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7