Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 7 tháng 8, 2018 ,

Theo công bố hoạt động mua bán căn hộ quý hai năm nay 2018 của CBRE, Thủ đô có 6.534 căn hộ tầm thường cư được chào bán mới, trong đó các sản phẩm phổ biến cư cao cấp chiếm giữ đến 37% tổng nguồn cung, đẩy mạnh 15% so với quý trước. Các dự án phân khúc nhà ở cao cấp tại những vị trí dễ dàng, chất lượng tốt, cơ sở đồng bộ có giá sàn và tính thanh khoản cao. 

Nhìn vào thị trường bất động sản Thủ đô của nhà đầu tư Kosmo Tây Hồ cho thấy từ quý nhì tới nay, Thủ đô đã đón chờ hàng loạt dự án mới gia nhập thị trường với giá sàn từ 30-60 triệu tiền việt mỗi m2. Trong đó, Tây Hồ vẫn luôn là khu vực có giá niêm yết và cho thuê cao nhất trên địa bàn Thủ đô với nguồn khách ngoại quốc luôn yêu cầu cao về chất lượng, không gian sống.

Dự án căn hộ cao cấp ven Hồ Tây hút khách

Theo nhà đầu tư, các dự án cao cấp gần khu vực Hồ Tây có thanh khoản tốt nhờ yêu cầu thương lượng cao.

Theo dự đoán của các công ti nghiên cứu hoạt động mua bán, Tây Hồ cũng là khu vực có kĩ năng tăng giá một đến nhị năm đến, tỷ lệ lên đến 30% và tập trung vừa đủ các nhân tố cho việc phát hành các dự án bất động sản cao cấp.

Huyện Tây Hồ cũng là khu vực có chất lượng môi trường sống tốt do thừa hưởng lợi từ khu vực Hồ Tây, sông Hồng. Hạ tầng đầu tư và phát hành đồng bộ, đa dạng trục các con phố mới như: tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài, tuyến tuyến đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt...

Nhờ đó, hàng loạt dự án bất động sản mới đã triển khai xây đắp, hấp dẫn một lượng lớn đối tượng mua hàng quan tâm. Trong số các công trình tại khu vực này, đáng kể có Kosmo Tây Hồ (trục đường Xuân La, Hà Nội) được sản xuất bởi Westlake View.

Đây là dự án căn hộ cao cấp và tiêu khiển tinh vi gồm 3 nhà cửa 21-29-35 tầng cách thức Hồ Tây 5 phút chuyển di. Công trình được nhà đầu tư bảo đảm tiến độ, chất lượng xây dựng. Các căn hộ tại đây quy mô từ 74-181m2 có góc nhìn rộng thoáng ra Hồ Tây và một hướng nhìn về trọng tâm đô thị tấp nập không giới hạn.

Theo nhà đầu tư, với giá tiền chỉ từ 30 triệu đồng đồng mỗi m2, đây là một trong số công trình có tính thanh khoản cao với gần 90% căn hộ toà Centro đã giao dịch thắng lợi chỉ sau hơn một 04 tuần ra mắt hoạt động mua bán. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ có tầm nhìn rộng tạo dựng về phía thành phố thú vị một lượng lớn khách hàng vồ cập và đặt sắm.

Nhằm gia tăng giá trị cho công trình và phục vụ mọi yêu cầu tiêu khiển cho cư dân, hủ đầu tư đã tạo ra hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp quốc tế ngay trong khu dự án, gồm: khu hồ bơi 4 mùa, skybar, vườn nướng BBQ, trọng tâm thương mại, bến xe cho trẻ em, rạp chiếu phim CGV...

"Chúng tôi xem đây là mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng và tăng tính thanh khoản cho vật phẩm", vị thây mặt nói.

Thanh Thư


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7