Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 20 tháng 8, 2018 ,

Theo chủ đầu tư Kusto Home, Canary là tòa tháp sau cuối của công trình nhưng sở hữu đa dạng tác dụng nhất trong số sáu tòa tháp hiện diện tại Diamond Island, huyện 2. Điểm khác lạ này là yếu tố lôi cuốn các nhà đầu tư.

Tòa tháp Canary có vị trí đắc địa với hai mặt giáp sông Giồng Ông Tố và các nhánh sông, góc nhìn trực diện về sông Sài Gòn và về nội khu thanh lịch đẳng cấp resort. Nhờ đó, phần lớn các căn hộ tại đây đều có view sông và phần lớn chiếm hữu nhì tầm nhìn trở lên.

Ngoài ra đó, cây cầu Thời Đại được thông xe tham gia tháng 5 đã rút ngắn khoảng bí quyết trong khoảng Diamond Island đến huyện 1 chỉ còn 10 phút hay các trọng điểm sắm sửa, nhà hàng và khu vui chơi quốc tế tại thị xã 2. Liên lạc dễ dãi chính là một trong những thế mạnh của dự án.

Canary được xây dựng theo mô hình căn hộ đa công dụng (office-tel), vừa có thể để ở, cho thuê lại hoặc làm cho văn phòng tiện nghi. Các căn hộ đa chức năng tại đây có diện tích nhiều chủng loại trong khoảng 46 đến 136m2, phù hợp với cả đơn vị lớn có nhu cầu tạo dựng văn phòng. 

polyad

Canary tọa lạc tại địa điểm đắc địa.

Mỗi căn hộ đa chức năng tại Canary đều có lô-gia rộng, giúp tối ưu lượng ánh sáng tự nhiên đến từng môi trường riêng cũng như hành lang thông thoáng giúp gió và ánh sáng được lưu thông dễ dàng.

Theo đại diện nhà đầu tư, Canary thích hợp với ba lực lượng đối tượng mua hàng. Đầu tiên là các doanh nghiệp vừa và ốm, công ti nước ngoài hay chuyên gia nước ngoài muốn có văn phòng kiêm nơi ở với địa điểm đẹp, dễ dãi giao dịch kinh doanh cũng như hưởng thụ các luôn tiện ích cao cấp. Thứ nhị là lực lượng khách hàng là các nhà đầu tư muốn thu thập tài sản, đầu cơ sinh lời bằng việc cho thuê thay vì gửi dè xẻn với mức sinh lợi được tính toán nhàng nhàng trong khoảng 8% tới 10% mỗi năm. Cuối cùng là đối tượng mua hàng muốn sở hữu căn hộ đa năng (office-tel) tại Diamond Island.

Là công trình cuối cùng được hoàn thiện và tạo ra đồng bộ trong cục bộ công trình Diamond Island, Canary kế thừa toàn cục những điểm tốt của khu cư dân cao cấp ven sông như cơ sở cơ sở dễ ợt, hơn 42 tiện thể ích cao cấp, đồng đội dân cư tới trong khoảng đa dạng giang sơn trên nhân loại, không gian sống trong sạch...

polyad

Thiết kế thông minh với quy mô nhiều chủng loại trong khoảng 46 đến 136m2 tại công trình Canary.

Ngoài ưu thế được bao quanh bởi hàng loạt luôn thể ích như vườn thiền, khu BBQ, thư viện Mặt trời, phố đi bộ con nhỏ, bến xe sân cỏ... dân cư Canary sở hữu một thể ích cao cấp riêng biệt như bến du thuyền, hệ thống taxi nước đón đưa cư dân tới trọng tâm huyện 1, spa và khu phức tạp sport sang trọng, hồ bơi Olympic chiều dài 50m, hồ bơi resort, hồ bơi dành riêng cho trẻ em với tổng diện tích mặt nước lên đến 2.300m2. Bến xe nước chủ đề Cướp Biển, chuỗi hệ thống nhà hàng nhiều chủng loại ẩm thực trong nước và quốc tế, khu thương nghiệp cũng nằm trong trung tâm dự án.

polyad

42 tiện thể ích cao cấp tại Diamond Island.

Theo nhà đầu tư, tòa tháp Canary đã chuẩn bị chào đón cư dân khi hồ hết các căn hộ được hoàn thiện với tường, è cổ, sàn gỗ, sàn đá, vũ trang vệ sinh. Khách hàng sẽ không mất thời gian hy vọng lâu, chỉ cần trang bị thêm nội thất, bếp là có thể dọn về sinh sống và tận hưởng cuộc sống tại Diamond Island.

Thu Ngân

Canary - tòa tháp cuối cùng tại Diamond Island sẽ được ra mắt thị trường tham gia giữa 04 tuần 9 với rộng rãi chế độ khuyến mãi. Đối tượng mua hàng tham quan thực tế dự án và công trình Canary địa chỉ số hotline 0938 480 888 hoặc truy nã cập website www.diamondisland.com.vn.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7