Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 12 tháng 8, 2018 ,

Mức giá sàn nhàng nhàng trên bình diện rộng của thị trường dự định sẽ tiếp diễn tăng nhưng với tốc độ chậm rãi rãi hơn. Giá bán tăng cũng đi liền với những công trình tiêu chuẩn phát triển chất lượng hơn.

Thông tin trên được ông Troy Griffiths, Phó Giám đốc Quản lý Savills vn, đưa ra trong đánh giá về điểm đặc sắc thị trường BĐS nửa đầu năm 2018.

Cũng theo chuyên gia này, nền kinh tế vĩ mô phát triển bất biến đã xúc tiến tốc độ tăng trưởng hoạt động mua bán trong nước theo chiều hướng hăng hái và thu hút dòng vốn FDI mạnh bạo. chậm triển khai là sự bắt đầu khá thuận tiện cho năm2018 với những diễn biến đầy hẹn hứa trên mọi thị phần BĐS.

Giá căn hộ được nhận định sẽ tiếp tục tăng trên diện rộng
Giá căn hộ được đánh giá sẽ tiếp diễn tăng trên diện rộng


Dường như đó, ý định hoạt động mua bán nhà đất tiếp diễn tăng mạnh bởi những nhân tố ảnh hưởng như đô thị hóa, sự vững mạnh nhanh chóng của phân khúc trung lưu cũng như công đoạn hoàn thành hạ tầng cơ sở mới trong thời điểm đến.

Công đoạn năm 2013 - 2017 đã chứng kiến mức tăng giá trung bình khoảng 9%/năm ở phân khúc thị trường căn hộ TP. HCM. Tốc độ đô thị hóa cao cùng những giải pháp tăng cường cơ sở vật chất cơ sở ở TP. HCM đã góp phần mạnh mẽ tham gia đà tăng trưởng thông thường. Hàng loạt chế độ mới có hiệu lực đã dẫn đến nguồn cung căn hộ đều đặn và nhờ đó, hoạt động mua bán phát triển tương đối định hình mà không gặp bất cứ bài toán cung vượt cầu đáng kể nào.

Phó Giám đốc Điều hành Savills vn nghĩ là, yêu cầu nhà đất mạnh khỏe có kỹ năng sẽ tiếp tục tăng trưởng đến cuối năm 2018, đặc biệt là khi hoạt động mua bán tậu về mức trị giá có lí thỏa mãn ý định chủ sở hữu để ở hợp pháp. Theo đó, nguồn cung căn hộ mới đẩy mạnh sẽ ảnh hưởng tới số đông thị phần và phục vụ nhu cầu của mọi đội ngũ đối tượng mua hàng.

Quốc Tuấn

TP.HCM: Thị trường căn hộ khả quan sau nhiều biến động

TP.HCM: Hoạt động mua bán căn hộ khả quan sau phổ quát biến động

Tình hình tiêu thụ khả quan được ghi kiếm được tại các phân khúc với trên 80% vật phẩm được tiêu thụ tại các công trình chào bán dù rằng tổng số căn bán được giảm so với Quý 1.

Vốn ngoại tiếp tục chảy mạnh vào bất động sản Việt Nam

Vốn ngoại tiếp tục chảy mạnh tham gia BĐS Việt Nam

Theo công bố đầu cơ mà bộ phận nghiên cứu Savills vừa lên tiếng, hoạt động mua bán bất động sản vietnam đang chứng kiến những hoạt động đầu cơ nở rộ từ đa dạng “đại gia” ngoại quốc.

Thị trường bất động sản sụt giảm

Thị trường BĐS sụt giảm

Thông báo tình hình hoạt động mua bán bất động sản trong hơn 5 04 tuần đầu năm 2018 và dự đoán thị trường cuối năm của Hiệp hội Bất động sản TP HCM HoREA

Nhiều diễn biến lạ trên thị trường căn hộ TP.HCM

Nhiều tình tiết lạ trên hoạt động mua bán căn hộ TP.HCM

Thông báo tình hình thị trường của Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết nguồn cung căn hộ trong 2 quý đầu năm 2018 giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước.


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7