Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018 ,

Theo thây mặt MIKGroup, tòa B công trình Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Nhì Bà Trưng, Hà Nội) được cất nóc đúng tiến độ. Tổ chức phát triển dự án đang phối hợp với nhà thầu tăng cường thiết kế các phần còn lại. 

Vị này cho biết, việc cất nóc dự án đầu tư biểu thị chắc chắn của doanh nghiệp sản xuất với đối tượng mua hàng. Dự kiến, Imperia Sky Garden sẽ bàn giao vào quý II/2019

"Thấu hiểu hy vọng, những nhân tố kiện mà đối tượng mua hàng đặt ra để sở hữu căn hộ, chúng tôi đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất để cư dân sớm nhận nhà", thây mặt MIKGroup cho nhân thức.

Tiêu đề Dự án Imperia Sky Garden: Đã cất nóc tòa đầu tiên (xin edit)

Imperia Sky Garden đã cất nóc tòa trước tiên.

Nằm trên tuyến đường Minh Khai, Imperia Sky Garden được đánh giá là một trong những dự án có địa điểm đắc địa khu Nam Thủ đô. Theo thây mặt công ty tạo ra, quỹ đất trống quành công trình khá eo hẹp nên tương lai sẽ có ít tòa tháp quy mô lớn được cấp phép xây dựng tại đây. Bên cạnh đó, dự án còn được lợi lợi trong khoảng con đường Minh Khai rộng hơn 60m sắp hoàn thiện, tiện lợi gắn kết với khu vực bao quanh.

Với hơn 1.000 căn hộ, Imperia Sky Garden cho nhân thức có thể đáp ứng ý định của khách hàng về một môi trường sống bình yên, thuận lợi. Công trình có 68 luôn tiện ích hiện đại như bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, vườn treo Imperia...

Tiêu đề Dự án Imperia Sky Garden: Đã cất nóc tòa đầu tiên (xin edit) - 1

Cảnh quan sống tại Imperia Sky Garden.

Lấy cảm hứng từ khu vườn trên cao nhiều người biết đến trái đất Rockefeller Center (New York), Imperia Sky Garden có thêm vườn chân mây như những khoảng xanh giữa lưng chừng trời. Thiết kế này giúp công trình giành giải kiến tạo cảnh quan tuyệt vời nhất (Best Condo Landscape Architectural Thiết kế) tại giải thưởng "PropertyGuru Việt Nam Property Awards 2018" thuộc chuỗi hệ thống giải thưởng Asia Property Awards.

Tiêu đề Dự án Imperia Sky Garden: Đã cất nóc tòa đầu tiên (xin edit) - 2

Căn hộ mẫu mang hơi thở thiên nhiên tại Imperia Sky Garden. Liên hệ hotline: 0919 88 33 99. Website: imperiaskygarden.Việt Nam.

Doanh nghiệp tạo ra dự án đang khai triển chính sách bán hàng giảm giá cho đối tượng mua hàng. Ngoài chiết khấu 5%, người trả tiền sớm còn có cơ hội kiếm được chuyến ngao du hè đi châu Âu, Singapore và Phú Quốc. Khách hàng tậu nhà còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng một căn hộ, đặt mua thắng lợi cũng kiếm được đa dạng quà tặng.

Huệ Chi


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7