Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018 ,

vn hiện có hơn 500.000 tổ chức với hơn 90% thuộc hàng ngũ vừa và gầy. Trong đó đa dạng công ty, đơn vị phát triển nhờ tài chính tự thân của cá nhân hoặc mái nhà. Khi muốn mở rộng diện tích, chủ công ty thường gặp mặt điều về vốn. Biện pháp phổ biến là đi mượn ngân hàng hoặc kêu gọi thêm cũ rích đông.

Ông Nguyễn Quốc Trung - Chủ toạ Công ti CP CFM Investment nhận định nhiều doanh nghiệp còn mơ hồ về huy động vốn, không có mối quan hệ, không trưng bày được số liệu tài chính sáng tỏ thể hiện sức khỏe công ti. Hình như có phổ thông sốt ruột về việc chia bớt cổ lỗ phần đồng nghĩa chia sẻ quyền quản trị.

Ông Mô hình gọi vốn cộng đồng CFM phù hợp với mục đích, nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo ông Nguyễn Quốc Trung - Chủ toạ CFM, mô hình gọi vốn số đông thích hợp với mục đích, ý định phát triển của các doanh nghiệp vừa và bé.

Nhằm khắc phục những gian nan của tổ chức bé xíu khi gọi vốn, CFM khai triển chương trình giải đáp và hỗ trợ huy động vốn đồng đội CFM (Crowd Funding Mastery).

Huy động vốn số đông là hình thức gọi vốn từ nhiều chủ đầu tư tư nhân trên một nền móng online. Mỗi chủ đầu tư góp một vài vốn bé dại và chỉ chiếm tỷ lệ cổ phần tí hon trong công ty, hoặc thậm chí không nắm giữ cũ kĩ phần. Với lý lẽ này, chủ doanh nghiệp vừa có vốn để sản xuất, vừa không lo bị cổ đông thâu tóm.

Tại chương trình CFM, các chuyên gia bản vấn nguồn vốn sẽ đi cùng cùng công ty trong việc mua chủ đầu tư thích hợp, gọi vốn thắng lợi mà vẫn làm độc lập kinh doanh. Chủ công ty cũng nhận hướng dẫn về tính pháp lý và các giấy tờ, quy trình quan trọng để bảo đảm tình hình vốn đầu tư định hình; cùng lúc giải đáp chiến lược thành lập chuỗi, sử dụng triệt để chính nguồn đối tượng mua hàng để trở thành cổ lỗ đông của công ty. 

Triển khai từ năm 2016, mô phỏng hiện có gần 200 doanh nghiệp tham gia, trong đó phổ biến công ty gọi vốn thành công quy mô lớn như nha khoa Đăng Lưu, chuỗi ẩm thực Bò tơ quán Mộc, Bánh cuốn Gia An, tổ chức kinh doanh BĐS Thắng Lợi Group, Nex Investment... 

Ông Trung và CFM Investment cấp phép nhượng quyền đào tạo chương trình gọi vốn cộng đồng CFM cho ông Nguyễn Trọng Giang - một trong những học viên cũ của chương trình

Ông Nguyễn Quốc Trung (phải) cấp phép nhượng quyền tập huấn chương trình gọi vốn tập thể CFM Academy cho ông Nguyễn Trọng Giang - một trong những học viên cũ của chương trình.

Công ty vừa hợp tác nhượng quyền chương trình đào tạo cho Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ Đào tạo Kim Cương do ông Nguyễn Trọng Giang một học viên cũ của CFM sáng lập. Việc mở rộng mô phỏng giải đáp theo hướng nhượng quyền hứa hẹn cung cấp đa dạng hơn các tổ chức, cá nhân trong việc tiếp xúc nguồn lực dồi dào từ xã hội.

Thây mặt CFM cho biết chương trình cung cấp dài lâu cho tổ chức chứ không dừng lại ở khóa học ngắn hạn.

"Từng có kinh nghiệm vận động vốn, nắm bắt rõ gian khổ của công ty, tôi muốn đồng hành cùng họ giải quyết gian nan về vĩnh viễn kể cả sau khi gọi vốn", ông Nguyễn Quốc Trung nói.

Nam Anh


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7