Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 12 tháng 8, 2018 ,

Công trình căn hộ dân gian chuyển dịch về vùng ven

Giá tiền sử dụng đất cao, quỹ đất hạn chế nhạo làm phổ biến chủ đầu tư có quỹ đất tại Tp.HCM chỉ tập trung sản xuất các dự án cao cấp hoặc trung cấp. Loại hình nhà ở giá dân dã dần dịch chuyển về các tỉnh lẻ phụ cận để tiếp xúc quỹ đất giá mềm và lượng cầu còn khá dồi dào.

Nửa đầu năm, nhiều dự án căn hộ dân gian được khai triển tại Bình Dương, Đồng Nai và đều ghi kiếm được sức sắm tốt.

Một dự án căn hộ dân dã vừa triển khai tại Bình Dương cũng tạo sức hút lớn với giới đầu tư là Khu căn hộ Phú Đông Premier của Công ty Phú Đông Group. Theo tin tức trong khoảng phía chủ đầu tư, công trình có tổng số 657 căn hộ nhưng trong buổi lên tiếng vào đầu năm thì có tới hơn 800 đối tượng mua hàng muốn tìm. Đợt chào bán vào 04 tuần 7 vừa mới đây, hơn 400 căn hộ của công trình đã được đặt tìm hết chỉ sau một buổi sáng và khách tậu gần như là các hộ gia đình trẻ và nhà đầu tư đến trong khoảng Tp.HCM.

du an can ho binh dan vung ven thu hut dau tu

Khách hàng mày mò tin tức công trình trong một buổi mở bán của đơn vị.

Ghi nhận thực tế hoạt động mua bán cho thấy, hàng loạt dự án căn hộ được khai triển tại Bình Dương thời điểm qua như Canary Heights, Marina Riverside, The Habitat Bình Dương, Roxana Plaza đều có sức tậu rất khả quan, trong các đợt ra mắt, 70-90% vật phẩm chào hàng đều được tiêu thụ thành công.

Thiên hướng đầu tư tất yếu

Khuynh hướng phát hành dự án căn hộ dân dã tại các thị trường ven Tp.HCM sẽ còn tiếp diễn bùng nổ khi phổ thông tổ chức đổ về đây săn quỹ đất. Có thể kể tới phổ quát cái tên như Him Lam Land thâu tóm khá đa dạng quỹ đất đẹp tại Dĩ An (Bình Dương) và có ý tưởnrg sản xuất căn hộ giá mềm; TTC Land dồn vào một chỗ khai triển loạt dự án căn hộ bình dân mới tại Đồng Nai và Long An; Đại Phúc Group, È cổ Anh Group sẵn sàng hàng trăm hecta đất tại Long An…

Vừa mới đây Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons và Asset Co.,Ltd (công ty con của Cơ quan PPSN Co.,Ltd - Thái Lan) cũng công bố sẽ khai triển xây dựng nhị khu căn hộ giá bình dân là Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông tại Bình Dương trong năm 2018-2019.

Được nhân thức, các chủ đầu tư chuyển dòng vốn sang tạo ra công trình căn hộ bình dân tại các thức giấc vì đây là thị trường mới nổi, có tiềm năng, quỹ đất rộng, tiền sử dụng đất không cao, chi phí xây đắp và nhân công vừa tầm, phù hợp để sản xuất dòng item có giá thành mềm.

Gắn kết cơ sở vật chất giữa các thức giấc lân cận với Tp.HCM cũng đang tiện lợi hơn những công trình căn hộ dân gian thường chọn địa điểm gần thành phố nên không chỉ phù hợp làm cho chốn an cư mà để đầu cơ cho thuê cũng rất dễ sinh lợi. Vì vậy, dòng tiền từ đối tượng mua hàng là các hộ mái ấm trẻ cần an cư và chủ đầu tư trung lưu chuộng phân khúc căn hộ đổ về khu vực này ngày càng nhiều, nó cũng kéo theo người mua dần chấp thuận việc rời khỏi thị trường thân thuộc, tìm kiếm thời cơ định cư tại các hoạt động mua bán mới có gắn kết hạ tầng liên lạc thị trấn thuận lợi với Tp.HCM để ổn định gia đình.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7