Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 29 tháng 8, 2018 ,


CityLand đi đầu xây dựng tổ thích hợp tiện thể ích nội ngoại khu liền kề và đồng bộ nhằm dịch vụ cho 9.000 dân cư sinh sống tại dự án. Môi trường giáo dục, chú tâm sức khỏe, đời sống thể chất, tinh thần, yêu cầu bán buôn, tiêu khiển, thể dục sport... đều được lưu tâm đầu tư.

Theo đó, trong dự án có trường măng non, trường liên cấp quốc tế, trọng điểm y tế chất lượng quốc tế, trọng tâm thương nghiệp Lotte Mart, khu vực chợ quảng trường, trung tâm phục vụ, nguồn vốn, hội nghị, nhà hàng, hồ bơi, phòng gym... Hình như, CityLand Park Hills còn thừa hưởng toàn thể một thể ích đã hoàn thiện và vận hành của khu vực như các khu thương nghiệp quý phái, E-mart, BigC, bệnh viện thị xã Gò Vấp, bệnh viện đa khoa Hồng Đức, các cửa hàng ăn uống, buôn bán dọc các tuyến đường lớn... chỉ trong một số phút di chuyển.

CityLand Park Hills còn được chủ đầu tư kiến tạo mật độ mảng xanh hàng đầu khu vực với điểm nhấn là trường học quảng trường rộng hơn 2ha. Mảng xanh bát ngát này kết nối với các dãy nhà phố bằng các con đường nội bộ quy hoạch rộng rãi cây cối, đài phun nước, ghế nghỉ chân, hồ tiểu cảnh. Đây sẽ là nơi sinh hoạt cho cả mái ấm, trong khoảng trẻ nhỏ bé đến người già. Theo đại diện chủ đầu tư, dân cư có thể im tâm về số đông tân tiến, trình độ dân trí cao, phù hợp cho việc giáo dục con nhỏ xíu.

"Ngoài ra phục vụ cư dân nội khu, những nhân tiện ích này còn song song giúp cho dân cư khu vực phía Bắc Sài Gòn tiếp cận phong cách sống cao cấp", đại diện nhà đầu tư CityLand cho nhân thức.


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7