Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 25 tháng 8, 2018 ,

Tin báo Time diễn tả khôn cùng sinh động về cây cầu được xây đắp ở độ cao 1.400m so với mực nước biển.

“Nhị bàn tay bằng đá lớn lao vươn ra từ dãy núi ở miền trung Việt Nam trông có vẻ già nua và giống như một tàn dư trong khoảng thời cổ xưa. Nhưng đừng bị đánh lừa. chậm triển khai là màng lưới dây kim khí và sợi thủy tinh được dùng để hỗ trợ cho một cây cầu đi bộ đáng quá bất ngờ vừa mới được khánh thành tham gia bốn tuần 6.

Cây cầu dài 150m đem tới cho du khách phổ thông môi trường để tận hưởng phong cảnh hữu tình, ấn tượng. ngừng thi côngĐây là một nỗ lực để hấp dẫn thêm phổ thông khách vãn lai đến với đô thị”, tạp chí Time đăng chuyên chở thông tin về cây cầu Quà.

Cầu Vàng ở Đà Nẵng lọt top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới - Ảnh 1.

Cầu Tiến thưởng nằm trên lòng bàn tay to con ở Đà Nẵng vừa được tin báo Time đánh giá là 1 trong 100 điểm tới hoàn hảo nhất trái đất năm 2018.

Được nhân thức, 100 điểm đến tuyệt vời nhất trên thế giới 2018 mà Time vừa thông báo bao gồm các nhà cửa, vị trí nổi bật thuộc phổ thông hạng mục không giống nhau như: Nơi nghỉ ngơi, trên hè phố, quán bar, nhà hàng, nhà cửa kiến trúc… thuộc 48 tổ quốc trải rộng trên 6 châu lục.

Cầu Vàng ở Đà Nẵng lọt top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới - Ảnh 2.

Cầu Vàng đang tạo nên cơn sốt cho các tín đồ du lịch.

Trong danh sách mà Time đánh giá, cầu Quà sinh ra ở top đầu cùng phổ quát điểm tới lạ mắt khác như: Bảo tồn Macan ở Indonesia, công viên Pandora ở Florida (Mỹ)…

Cây cầu Tiến thưởng là tòa tháp mới ở vườn Thiên Thai, thuộc khu ngao du Bà Nà Hills (TP Đà Nẵng). Cầu mới khánh thành và mở đầu tạo dựng cửa đón du khách vào đầu bốn tuần 6.

Theo Hà Bình

VTC News


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7