Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018 ,

Căn hộ bình thường cư Sun Square nằm tại Khu vực Trong khoảng Liêm của Thủ đô Hà Nội, trên trục tuyến phố Lê Đức Thọ dẫn tham gia sân vận động Mỹ Đình. Dự án có địa điểm chiến lược, nơi giao xoa phổ thông tuyến con đường lớn là con đường vành đai 3 – trục đường 32 và tuyến phố Hoàng Quốc Việt – Láng Hòa Lạc. Hơn nữa, đây cũng là lối vào của Khu thành phố mới đang tạo ra với nhiều dự án điển hình, đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất đồng bộ và tân tiến nhất Hà Nội.

  • Phía Bắc chung cư Sun Square giáp với khu số đông Cục Cảnh sát quần chúng. #, viện tìm hiểu máy và nhà máy Z111 và khu đất cảnh quan cây cỏ khu lô đất số 7.
  • Phía Tây giáp với trục đường Lê Đức Thọ.
  • Phía Đông giáp với mảnh đất ký hiệu 7-4 của Hội từ thiện Tấm lòng tiến thưởng và Trung tâm nuôi trẻ mồ côi.
  • Phía Nam giáp trục đường quy hoạch mới tại thôn Phú Mỹ, phố Mỹ Đình.

Thiết kế căn hộ tầm thường cư Sun Square

Dự án thông thường cư Sun Square Lê Đức Thọ có 5 tòa nhà được xây đắp trên khu đất quy mô khoảng 15.500m2. Công trình bao gồm khối văn phòng cho thuê 17 tầng được nằm tại góc ngã tư, giáp giữa 2 khối nhà đất, trong đó: Tầng 1 có chiều cao 4,5m và quy mô 549m2, tầng 2 có chiều cao 4,5m và quy mô 470m2 bố trí khu vực lễ tân, nơi làm việc của điều hành tòa nhà.Trong khoảng tầng 3 tới tầng 17, mỗi tầng có chiều cao 3,3m, môi trường mỗi phòng có diện tích 386m2.

Khu căn hộ gồm 2 tòa Block A và Block B, trong đó :

  • Block A, mỗi tầng có 8 căn hộ, diện tích trong khoảng 81m2 tới 113m2.
  • Block B, mỗi tầng có 6 căn hộ với diện tích từ 80m2 – 127m2.

Sun Square là dự án đơn nhất tại Hà Nội có thiết kế chỉ gồm 6 căn (tòa B) và 8 căn (tòa A) mỗi tầng. Nhờ đó, các kiến trúc sư của Sun Square có dễ chịu không gian để sắp xếp các căn hộ một cách thức tốt nhất. Mỗi căn hộ của Sun Square đều có 2 mặt thoáng, với 2 Logia cùng phòng khách có tầm nhìn rộng toàn cảnh. Các căn hộ ở đây luôn chan chứa ánh sáng và không khí tự nhiên, được kiến tạo theo phong cách kiến trúc hiện đại. Các phòng ngủ được thiết kế: 1 phòng ngủ chính và các phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính có bố trí WC riêng.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7