Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 7 tháng 8, 2018 ,

Seasons Avenue có vị trí tại khu Cổ lỗ Ngựa, khu thị trấn Mỗ Lao, Thị xã Hà Đông, kế bên công trình danh tiếng Mulberry Lane của Capitaland. Từ công trình có thể nhanh lẹ tiếp cận đại lộ Nguyễn Trãi qua đường Nguyễn Văn Lộc, tiếp xúc các con phố Tố Hữu qua cầu Mỗ Lao mất chưa tới 2 phút đi xe.

Dường như, thông thường cư Seasons Avenue cũng được kế thừa hạ tầng liên lạc tiến bộ bậc nhất thủ đô như tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông, tuyến BRT Giảng Võ – Lặng Nghĩa,… và các tuyến tuyến phố vòng đai, tạo sự thuận tiện cho việc chuyển động tới các khu vực khác trong đô thị.

Kiến tạo căn hộ Seasons Avenue có gì?

Dự án Seasons Avenue được kiến tạo với ý tưởng sản xuất tổ ấm đích thực cho mỗi cư dân sinh sống. Cả dự án là sự phối hợp, chuyển màu nhuần nhuyễn giữa những không gian tưởng như độc lập xuân, hạ, thu, đông mang đến một cảm giác ngập tràn sức sống. Môi trường ngoại cảnh đựơc thiết kế với phổ quát màu sắc cũng như những chất liệu hoàn thiện không giống nhau để tạo ý nghĩa chuyển mùa thông qua màu các cây trồng trồng bên trong dự án.

Ưu điểm của thiết kế được biểu thị rất rõ nét khoáng đạt đến trong khoảng Singapore. Các phòng ngủ đều có ánh sáng, bếp được thông ra lô gia. Mặt thoáng phía trước rộng nên căn hộ luôn tràn đầy ánh sáng thiên nhiên.

4 tòa căn hộ được kiến tạo chung khối đế với 5 tầng nhân thể ích. Tầng 1 là khu phục vụ, tầng 2, 3, 4 dành cho đỗ xe. Mặt tầng 5 là khu vực nhân tiện ích cao cấp cùng các phục vụ như bể bơi vô cực, vườn treo, những nơi công cộng nước, khu số đông lực


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7