Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018 ,

Dự án Opal Garden chiếm hữu vị trí ý tưởnrg khi tọa lạc tại tuyến đường số 20 – ngay đại lộ Phạm Văn Đồng – P. Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức. Trên tuyến con đường nội đô cuốn hút nhất TP.HCM dài 12km, gắn kết phi trường Tân Sơn Nhất với các huyện Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Các cư dân Opal Garden có thể dễ dãi kết nối với chuỗi hệ thống tiện ích phụ cận phê chuẩn các trục tuyến đường chính như: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Xí, Kha Vạn Cân,…

  • Bí quyết đại học Luật Tp.HCM, Co.op Mart Bình Triệu 5 phút đi lại
  • Cách trường bay Tân Sơn Nhất, Ở dọc đường Miền Đông, Ở dọc đường Gia Định 10 phút di chuyển
  • Cách làng đại học, bệnh viện Hạnh Phúc, khu ngao du Văn Thánh, Bình Quới, Chi nhánh Metro An Phú,… 15 phút đi lại

Kiến tạo căn hộ chung cư Opal Garden có gì?

Gọt giũa trong từng thiết kế, các căn hộ ở dự án Opal Garden Đất Xanh Thủ Đức đều có khoảng môi trường để đón nắng đón gió. Với thiết kế dạng riêng biệt : A+B thông nhau, và C+D thông nhau tạo nên sự riêng tư và không gian im tĩnh cho từng căn hộ ở Opal Garden.

Các căn hộ của Opal Garden được thiết kế hài hòa với cảnh quan tự nhiên xung quanh, tạo nên một môi trường sống xanh giữa lòng phố thị. Với kiến tạo rất dị, mọi căn hộ tại Opal Garden đều có thể đón nắng, gió thiên nhiên mỗi ngày. Giúp chủ sở hữu tận hưởng môi trường xanh trong lành ở mọi lúc, mọi nơi trong căn hộ.

Giá trị mà Opal Garden mang tới cho khách hàng và những cư dân mai sau không chỉ đơn thuần là một căn hộ thông thường, đó còn là giá trị sống và một phong cách sống thật sự đặc biệt. Căn hộ “Vườn ngọc bên thị trấn” của Opal Garden tạo nên bởi một hệ thống các dịch vụ luôn tiện ích, trị giá gia tăng và không gian sống trong sạch, hài hòa cùng thiên nhiên. Opal Garden được bình chọn không chỉ là môi trường tuyệt vời để ổn định chỗ ở mà còn là cơ hội đầu cơ bình an với hiệu suất sinh lợi cao.


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7