Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018 ,

Tọa lạc tại 699 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, PentStudio là một trong những công trình lôi cuốn hàng đầu khu vực Tây Hồ hiện giờ.

Ngay từ những ngày đầu giới thiệu công trình, PentStudio đã hấp dẫn sự ân cần rất lớn của hoạt động mua bán BĐS Hà Nội, không chỉ là thời cơ đầu cơ PentStudio còn chinh phục đối tượng mua hàng với chính môi trường sống lý tưởng từ cảnh quan, không gian sống trong lành đến chất lượng phục vụ mang tầm nơi nghỉ ngơi 5 sao.

Chiếm hữu địa điểm đắc địa, PentStudio được tạo ra bởi nhà đầu tư CTX Holdings uy tín, nhà thiết kế lừng danh Kaze trong khoảng Bắc Âu và doanh nghiệp điều hành điều hành quốc tế Ascott. Phổ biến khách hàng đã giữ chỗ công trình trong hơn nửa năm để chờ tới ngày công bố PentStudio.

Sức nóng của công trình được khẳng định khi thị trường BĐS thủ đô có dấu hiệu hạ nhiệt tại phổ quát thị phần thì phổ quát nhà đầu tư vẫn đổ tiền tỷ tham gia PentStudio. Sự kiện công bố PentStudio rất được đối tượng mua hàng trông đợi. Ngay trong khoảng sớm, khán phòng tại khách Sạn Pan Pacific Hà Nội đã không còn chỗ trống.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Phan Minh Tuấn – Chủ toạ HĐQT CTX Holdings cho biết, PentStudio gồm 321 căn hộ và 5 căn Penthouse gần như đều được Tập đoàn Ascott điều hành. Trong đó có 147 căn hộ và 5 căn Penthouse được lease back và dành riêng cho những đối tượng mua hàng chuyên gia thuộc đối tượng mua hàng tiềm năng và truyền thống của tập đoàn Ascott ở vietnam.

“Để phục vụ ý định của giới chuyên gia cũng như của các cư dân trong tòa nhà chúng tôi còn phát triển thêm luôn tiện ích như nhà hàng, rooftop bar, gym, spa, và phần lớn tiện thể ích khác đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao của Công ty Ascott. Không chỉ thể hiện đẳng cấp với vị trí đắc địa ở khu vực vườn Đào, Tây Hồ, PentStudio khẳng định chất lượng thành lập, chất lượng hoàn thiện và tiêu chuẩn cực kỳ an ninh khắt khe của Tập đoàn Ascott với đẳng cấp kiến trúc Bắc Âu hào phóng gợi cảm và lịch lãm với dịch vụ 5 sao” – vị Chủ tịch HĐQT mách nhỏ.

Với máu nóng của chủ tịch CTX Holdings, ông Phan Minh Tuấn chắc chắn: “Khi vận hành tòa nhà chúng tôi tin chắc rằng PentStudio sẽ xứng đáng với những ai đã chọn lựa PentStudio để làm cho tổ ấm, chốn ổn định gia đình, với những bạn nào đã chọn PentStudio để khiến cho item đầu tư để sinh lợi lâu dài”.

Nối dài máu nóng của Chủ tịch Phan Minh Tuấn đại diện nhà quản lý và vận hành Ascott phân bua vinh diệu trong việc hợp tác với CTX Holdings tại công trình PentStudio. Uy tín và nhãn hàng Cơ quan Ascott đã được khẳng định với hơn 30 năm trải nghiệm về điều hành điều hành căn hộ phục vụ bậc nhất trên trái đất. Được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

“Hiện tại, tại các điểm trọng yếu như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh chúng tôi cũng vận hành rộng rãi tòa nhà tại các thành thị lớn của Việt Nam như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương… Việc hợp tác chặt chẽ với CTX Holdings tại công trình PentStudio đã một lần nữa cho chúng tôi thời cơ để đáp ứng nhu cầu về mảng căn hộ dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế tại thủ đô Hà Nội” - thây mặt nhà quản lý và vận hành Ascott.

Một con số tuyệt vời có được ngay trong lễ mở bán, hơn nửa căn hộ PentStudio đã có chủ. PentStudio đã khẳng định sức hot của thị trường căn hộ nơi nghỉ ngơi ngay tại thủ đô vẫn chưa hề bớt nóng, khác biệt là các công trình có vị trí đẹp và chủ đầu tư uy tín hợp tác với các đơn vị quản lý, điều hành, thiết kế phong cách.

Là một trong những khách hàng chọn lựa gắn bó với PentStudio ngay trong khoảng những ngày trước tiên, bà Nguyễn Thu Hương - chủ căn hộ 1812 cho nhân thức: “Tôi đã hy vọng ngày mở bán này khá lâu để chính thức biến thành dân cư của PentStudio. Tại PentStudio, ở nhà cũng như ở khách sạn 5 sao, khách hàng chẳng hề thấp thỏm hay mất thời điểm vì những đặc quyền về phục vụ tiện thể ích chưa từng có ở những khu căn hộ hạng sang khác. Nhân tố đó đã làm cho tôi xuống tiền ngay từ ngày đầu tiên được trưng bày về công trình”.

Phổ biến chủ đầu tư có mặt tại lễ công bố đánh giá, PentStudio đã đưa ra đúng thời gian và giải quyết được những nỗi lo về vấn đề pháp lý và đặc biệt lôi cuốn ở cam đoan san sớt 60-40% doanh thu.

Hơn nửa căn hộ PentStudio đã có chủ hứa hẹn hẹn dự án sẽ tiếp túc nóng trong các đợt ra mắt tiếp. Dường như đó, sự chiến thắng ngay trong lần đầu ra mắt tại thủ đô PentStudio cũng góp phần khẳng định căn hộ nơi nghỉ ngơi Hà Nội sẽ tiếp tục là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư muốn an nhàn nhã nhưng vẫn sở hữu tài sản sinh lợi bền vững. Đây là thời điểm tốt để đối tượng mua hàng đầu cơ tham gia phân khúc này.

Địa điểm: 699 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Qui mô: 3 tầng hầm, 18 tầng nổi với tổng 321 căn hộ và 05 căn Penthouse trong đó 147 căn hộ và 05 căn penthouse là căn hộ Lease Back.

Tổ phù hợp luôn thể ích: Rooftop bar, nhà hàng, quán cà phê, spa, gym, bể bơi, dịch vụ trông trẻ và phổ quát nhân thể ích khác.

Website: http://pentstudio.vietnam/.

Hotline: 1900 0219.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7