Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 28 tháng 8, 2018 ,

Sau khi đẩy mạnh lên đỉnh gần 7 năm hồi 04 tuần 6 do thấp thỏm chiến tranh thương nghiệp lan rộng và đồng USD tăng giá, chỉ số đo mức bất định của VN-Index đã giảm xuống thấp nhất kể từ bốn tuần 11.

Theo ông Michel Tosto - Trưởng phòng ban môi giới khách hàng doanh nghiệp của Tổ chức kinh doanh Chứng khoán Bản Việt, những bất định kinh tế vĩ mô trong một số tháng qua “đã hoàn thành”, kĩ năng trận chiến thương nghiệp leo thang tác động đến Việt Nam ngày một “thấp”.

“Những yếu tố này giúp thị trường bình tĩnh, các nhà đầu tư lại dồn vào một chỗ vào lợi nhuận – triển vọng vững chắc với đầy đủ công ti”, ông Tosto nói. “Sự định giá đã có lí hơn phổ thông so với đỉnh hồi giữa bốn tuần 3”.

Bloomberg: Chứng khoán Việt Nam đã được định giá hợp lý hơn - Ảnh 1.

Biến động chỉ số VnIndex và thước đo hiện trạng lúng túng hoạt động mua bán. Ảnh: Bloomberg.

VN-Index đã bình phục 10% từ đáy tháng 7 nhưng vẫn còn phương pháp đỉnh hồi 04 tuần 4 khoảng 17%. Chỉ số này hiện được thương lượng với mức định giá P/E là 15 lần, thấp hơn so với hơn 20 lần hồi bốn tuần 4, theo số liệu trong khoảng Bloomberg.

Kinh tế vietnam phát triển 7,1% trong 6 bốn tuần đầu năm so với cùng kỳ năm ngoái. Nhà băng thế giới (WB) đã vấn đề chỉnh dự đoán vững mạnh kinh tế vietnam năm nay từ 6,5% lên 6,8%.

Theo Như Tâm

NDH/Bloomberg


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7