Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018 ,

Những vi la hạng sang có giá 19-20 tỷ đồng vẫn có thị phần khách riêng, chính là những người chuộng môi trường xanh, rộng rãi một thể ích cao cấp.

Giới đầu tư, môi giới bất động sản cho hay, cách đây không lâu lượng khách là người nước ngoài, Việt kiều... đổ tiền tham gia đầu tư nhà đất ở vietnam tăng khá mạnh. Tin tức này càng được kiểm chứng khi thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Ý tưởnrg và Đầu cơ) lên tiếng cách đây không lâu cho thấy, trong 6 04 tuần đầu năm, tỷ trọng vốn đầu tư đổ tham gia ngành buôn bán bất động sản đạt 5,54 tỷ USD, choán 27,2% tổng lượng FDI đầu tư tham gia vietnam.

Tương tự, báo cáo "Thị trường BĐS triệu đô - tiềm năng trở lại" mới lên tiếng của Savills Việt Nam cũng chắc chắn, sau một thời gian sản xuất trầm lắng dù ổn định, hoạt động mua bán bất động sản cao cấp có những tín hiệu tấp nập quay về. Mức độ vồ cập cũng như số lượng mua bán chiến thắng tại các công trình này trong khoảng đầu năm 2018 tăng đáng kể.

Đại diện Savills cho rằng, sự nhộn nhịp trở lại của phân khúc cao cấp và siêu cao cấp nói riêng được hỗ trợ bởi đa dạng ưu thế như thu thập người dân tăng lên, các chế độ phù hợp dành cho rộng rãi đối tượng khách hàng. Với khung pháp lý được nới rộng, chế độ mới cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam vào năm 2015 cũng như nền kinh tế vĩ mô sản xuất bình ổn so với các nước trong khu vực đã phát triển đa dạng điểm mạnh thú vị chủ đầu tư.

Anh Phùng Cường - một nhà buôn trẻ tại Thủ đô định thành lập văn phòng thương lượng tại Thượng Hải nhưng sau khi khảo sát, anh thấy giá bất động sản ở đây khá đắt đỏ bởi một căn hộ tầm thường cư rộng 50m2 ở đây có giá tới 20 tỷ đồng. Thay vì bỏ ra tiền đầu tư ra nước ngoài, anh quyết định tậu một căn vi la Ecopark Grand - The Island quy mô 270 m2.

"So với Thượng Hải hay Hong Kong, Manila, Seoul, giá BĐS nội địa vẫn rẻ hơn rộng rãi. Đây cũng là nguyên nhân nhiều người nước ngoài muốn đầu cơ tại vn", anh Cường cho nhân thức.

Căn biệt thự của anh Cường tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật phổ quát tầng tán như từ mô phỏng Đảo Cọ kỳ vĩ tại Dubai. Dường như thiết kế theo chuẩn quốc tế, biệt thự Ecopark Grand - The Island còn được sở hữu hàng loạt đặc quyền thượng lưu như đưa đón với dòng xe cao cấp của Maybach, du thuyền thanh lịch.

Club house rộng tới hơn 7.000 m2 có trọn vẹn các nhân tiện ích như bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực, phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge thượng hạng. Dự án có đội ngũ viên chức concierge luôn thường trực 24/7...

Biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island nằm ở trọng điểm khu thị trấn xanh đẳng cấp Ecopark với quy mô hơn 60ha. Các căn vi la sở hữu môi trường sinh hoạt 3 tầng rộng thoáng, nhìn thẳng ra mặt hồ. Mỗi biệt thự có 4 phòng ngủ trở lên, khu để xe rộng đủ vừa cho hai xe sang, có bến thuyền riêng, và sân vườn vươn ra sát mặt nước.

"Phần đông các căn vi la tại đây đều có mặt thoáng tiếp xúc với tự nhiên, bảo đảm cho gia chủ một cuộc sống thưởng thức đúng nghĩa", đại diện nhà đầu tư cho biết.


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7