Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018 ,

BĐS Nhơn Trạch tăng nóng

Sau thông tin cầu Cát Lái 5.700 tỉ đồng được bắt buộc xây đắp, hoạt động mua bán BĐS Nhơn Trạch (Đồng Nai) nóng dần lên, đặc biệt 3 phường giáp với phà Cát Lái là xã Phú Đông, Phú Hữu, Đại Phước.

Hoạt động mua bán BĐS Nhơn Trạch trở nên nở rộ với sự xuất hiện của giới môi giới nhập cuộc thị trường, hoạt động trao đổi diễn ra khá tấp nập. Trong đó, loại hình đất nền dự án và đất lẻ phân lô được khách sắm đầu tư nhắm đến khá phổ quát.

Theo dự đoán, việc cầu Cát Lái sẽ được xây đắp làm cho giá BĐS Nhơn Trạch tăng thêm. Có thể kể tới, đất tại tuyến đường Lý Thái Tổ, Phan Văn Đáng (phố Phú Hữu) tăng từ 8.5 triệu đồng/m2 ( bốn tuần 4/2018) lên 10 – 10.5 triệu đồng/m2 (bốn tuần 7/2018). Phường Đại Phước giá đất tăng trong khoảng 7 triệu đồng/m2 lên 8.5 - 9 triệu tiền việt/m2. Phố Phú Đông đất tăng trong khoảng 6.5 triệu tiền việt/m2 lên 8.5 triệu đồng/m2; giá đất thị trấn Phú Hội cũng tăng từ 6.5 triệu đồng/m2 lên 8.5-9 triệu tiền việt/m2 trong vòng 3 tháng…

bat dong san nhon trach tang theo du an cau cat lai

Cầu Cát Lái nối Tp.HCM với Nhơn Trạch được xây đắp là đòn bẩy xúc tiến TT BĐS Nhơn Trạch phát triển.

Lượng khách mua đầu cơ từ Tp.HCM đổ về Nhơn Trạch sắm đất có hiện tượng tăng mạnh trong khoảng sau Tết. Trong đó, chủ đạo là NĐT đến từ khu vực Q.2, Q.9 – những khu vực giáp giới. Với tin tức cây cầu Cát Lái sẽ được xây dựng, lượng chủ đầu tư lưu ý đến hoạt động mua bán Nhơn Trạch ngày một phổ thông. Theo các môi giới, vài NĐT có thương hiệu, họ "xuống tiền" trước thời điểm cầu chưa xây để hưởng giá tốt và chốt lời sau khi cầu xây ngừng, khác biệt, các khu vực có cơ sở được đầu cơ sẽ là điểm ngắm của NĐT vì kỹ năng sinh lời trong mai sau nhận ra rõ nét.

Bất động sản Nhơn Trạch có thể tạo ra vững bền?

Theo bình chọn của giới chuyên môn, khi cây cầu được xây dựng gắn kết dễ ợt với Thị xã 2 TP.HCM thì phổ thông kỹ năng giá đất bất động sản Nhơn Trạch sẽ tăng lên từ này tới cuối năm, mức tăng có thể ngả nghiêng 20-30% so với hồi đầu năm.

bat dong san nhon trach tang theo du an cau cat lai

Dự đoán đến cuối năm, nhà đất Nhơn Trạch sẽ tấp nập cả về nguồn cung và giá niêm yết.

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó Tổng giám đốc truyền thông – marketing Công ty cổ hủ phần Địa ốc Kim Oanh cho hay: Bây giờ, hoạt động mua bán BĐS Nhơn Trạch đang có phổ biến chuyển biến khá hăng hái. Có phổ quát nhân tố giúp thị trường Nhơn Trạch hấp dẫn các nhà sản xuất bất động sản. Trong đó, quan trọng nhất là chuỗi hệ thống hạ tầng giao thông tại Nhơn Trạch đang hoàn thành, giúp kết nối gấp rút với Tp.HCM và các khu vực trọng tâm của Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương và cả các tỉnh miền Tây. Việc xây dựng cầu Cát Lái lại càng gia tăng thêm trị giá cho thị trường BĐS nơi đây.

Còn theo ông Nguyễn Hữu Nghị, Phó Bí thư túc trực huyện Nhơn Trạch, cho hay trên khu vực quận hiện có2 cụm công nghệ, 8 khu kĩ nghệ, hấp dẫn tới 120.000 người lao động tới sinh sống và khiến cho việc, tạo nên nhu cầu nhà ở lớn. Đồng thời, chuỗi hệ thống giao thông hạ tầng trên khu vực ngày một hoàn thiện là động lực giúp thị trường BĐS nơi đây phát hành.

Trong khi đó, một khi cầu Cát Lái hay phi trường quốc tế Long Thành kết thúc, sẽ ảnh hưởng hăng hái tới năng lực gắn kết của Nhơn Trạch tới Tp.HCM và các đô thị miền Đông Nam Bộ, đánh thức tiềm năng tạo ra của một vùng đầu giàu tiềm năng về kinh tế với hệ sinh thái giàu có ở phía Đông của Sài Gòn.

Khi có thông tin sân bay Long Thành và cầu Cát Lái được phê phê duyệt, trong 7 tháng đầu năm 2017, có trên 8.000 tỉ đồng đầu cơ 218 dự án lớn tí hon với diện tích gần 2.000 ha tại Long Thành, Nhơn Trạch…. Dự báo giá đất thổ cư tại Nhơn Trạch, Đồng Nai sẽ tăng cao hơn nữa khi các lô đất mà người dân có thể bán cho các doanh nghiệp.

Dĩ nhiên, theo các chuyên gia, Nhơn Trạch vẫn chưa phát huy hết tiềm năng vốn có của chính mình, cần có thời gian để đầu tư và sản xuất.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7