Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 7 tháng 8, 2018 ,

Công trình Căn hộ Charmington Iris tọa lạc tại 76 Tôn Thất Thuyết, Thị trấn 16, Huyện 4, Thị trấn Hồ Chí Minh, nằm cạnh sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, bến xe cây cỏ hiện hữu, cảnh quan nội khu phú quý. Trục đường Tôn Thất Thuyết có lộ giới 60m (một trong 4 tuyến con đường huyết mạch được nâng cấp mở mang: Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội).

Từ Charmington IRIS, cư dân chỉ cần khoảng 5 phút tới trung tâm Quận 1 (Căn tin Bến Thành), mất khoảng 7 phút tới Thị xã 2 ưng chuẩn Hầm Thủ Thiêm. Cũng trong khoảng đay, dân cư dễ ợt đi lại tới khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, Huyện 8, Nhà Bè…

Các hướng tiếp giáp:

  • Hướng Đông: Giáp tuyến đường hẻm 3m, khu cư dân hiện hữu.
  • Hướng Tây: giáp dự án Lancaster.
  • Hướng Nam: tiếp giáp Tôn Thất Thuyết, khu vực chợ và sông
  • Hướng Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu

Thiết kế căn hộ Charmington Iris có gì nổi bật?

Công trình Charmington Iris được kiến tạo 4 Block cao 35 tầng (A,B,C,D) và 1 tầng hầm. Từ tầng 1 – 3 là các tầng thương mại, từ tầng 3 trở lên là căn hộ để ở. Block B, C gồm 10 căn hộ/sàn; Block A, D gồm 14 căn hộ/sàn.

Kiến tạo với diện tích nhỏ bé nhưng các căn hộ Charmington Iris đều phục vụ được tiêu chuẩn thông thoáng, tối ưu hóa quy mô dùng, vuông vức phục vụ về tính thẩm mỹ. Từng căn hộ Charmington đều có môi trường xúc tiếp với gió và đón ánh sáng nhờ ban công phòng khách, cửa sổ phòng ngủ. Khu vực sân phơi cũng được bố trí kín đáo để tạo mỹ quan cho cả tòa nhà. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể ưng ý về chất lượng cuộc sống tại căn hộ Charmington Iris.

Vật phẩm Charmington Iris đặc biệt còn có thiết kế căn hộ sân vườn, thích hợp với những đối tượng mua hàng mến mộ cây cối. Vì có thêm quy mô sân vườn khá rộng nên tổng giá sàn căn hộ loại này sẽ cao hơn so với các căn hộ khác.

Căn hộ Shophouse Charmington Iris được sắp xếp gồm 1 trệt + 1 lửng. Loại căn hộ này có thể sử dụng để kinh doanh câu kết để ở giống một căn nhà lẻ tẻ.


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7