Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018 ,

Địa điểm đắc địa

Eco Charm Premier Island tọa lạc tại thị trấn Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Dự án có 3 mặt giáp cửa sông Cu Đê gắn liền với vịnh Đà Nẵng và dưới chân đèo Hải Vân.

Nằm ở trọng tâm khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, công trình hưởng lợi trong khoảng hệ thống hạ tầng đồng bộ. Hiện, quận Liên Chiểu là một t rong những khu vực sản xuất ý tưởnrg của thị trấn Đà Nẵng với hàng loạt các tòa tháp trung tâm chiếm hữu kết cấu hạ tầng tiên tiến. Trong đó, Hầm Hải Vân đang khai triển tuyến hầm số 2 tăng kỹ năng vận chuyên chở; tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi sẽ đưa tham gia hoạt động năm 2018. 

Dự án Eco Charm Premier Island có 3 mặt giáp sông.

Dự án Eco Charm Premier Island có 3 mặt giáp sông.

Trong khi đó, tuyến tuyến đường vành đai phía Tây đoạn trong khoảng Quốc lộ 14B tới trục đường Hồ Chí Minh đã được phê phê chuẩn với tổng mức đầu cơ hơn 1.400 tỷ đồng; dự án di dời ga con đường sắt Đà Nẵng vốn đầu tư 5.700 tỷ đồng, khu công nghệ cao Danang IT Park với vốn 300 triệu đô la, Hoa Phượng đỏ nước sâu Liên Chiểu... cũng sẽ giúp hạ tầng nơi đây đồng bộ.

Ngoài ưu điểm về cơ sở vật chất, khu vực Tây Bắc Đà Nẵng còn được thiên nhiên khuyến mại bên sông, kề núi, cạnh biển... Cho nên, khu vực này sẽ hấp dẫn người dân, các chuyên gia khiến cho việc tại khu phụ cận, trường đại học, công ti nước ngoài tới khiến việc, sinh sống và nghỉ dưỡng.

Thời cơ đầu cơ sinh lời

Eco Charm Premier Island được phát hành toàn diện các loại hình như nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, phố đi bộ văn hóa. Các sản phẩm gần như đều được tạo ra thành nhì mặt tiền, một mặt là nơi buôn bán, một mặt là không gian sinh thái tự nhiên. Chủ sở hữu có thể tận dụng để buôn bán buôn bán hoặc cho thuê kiếm lời.

Đất nền biệt thự song lập tại dự án Eco Charm Premier Island thu hút nhà đầu tư.

Đất nền vi la song lập tại dự án Eco Charm Premier Island thú vị nhà đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư Gami Group cho hay, việc sản xuất cơ sở vật chất cũng đem lại thời cơ sinh lời cho công trình. Theo dò xét của tổ chức kinh doanh, hiện, giá đất tại khu vực này nao núng khoảng 10-15 triệu đồng, vị trí trục đường lớn có thể lên tới 30-40 triệu đồng mỗi m2... Trong vòng 6 tháng đầu năm, giá đất tại vài dự án khu vực Tây Bắc Liên Chiểu như Nam Ô, khu Golden Hills, khu Bàu Tràm, khu thị trấn Eco Charm Premier Island cũng tăng nhanh...

"Với đà phát triển của thị trường, chủ sở hữu có cơ hội đầu tư sinh lời trong khoảng những vật phẩm độc đáo trong khu đô thị Eco Charm Premier Island", thây mặt nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Tiêu biểu, đầu năm 2018, duyệt môi giới, anh Phạm Văn Nam, một chủ đầu tư tới từ Hà Nội đã sắm 4 lô liền kề công trình Eco Charm mặt tiền đường lớn với giá 11,8 triệu tiền việt một m2. Chỉ trong một tháng, một vài khách hỏi mua lại với giá 13,5 triệu đồng mỗi m2. Đến tháng 5 cách đây không lâu, theo dõi cốt truyện thị trường, anh quyết định bán lại 2 lô đất để thu lợi nhuận.

Sự kiện Giới thiệu Eco Charm Premier Island tại Đà Nẵng cuối tháng 6 thu hút nhiều nhà đầu tư.

Sự kiện Giới thiệu Eco Charm Premier Island tại Đà Nẵng cuối bốn tuần 6 thú vị rộng rãi chủ đầu tư.

Mức giá khó khăn

Các item tại dự án Eco Charm Premier Island có giá trong khoảng 13,2 đến 17 triệu đồng một m2 và khách hàng có thể thanh toán thành 8 đợt trong một năm. Hình như, nhà đầu tư đang ứng dụng chính sách hỗ trợ trả tiền sớm với mức chiết khấu lên tới 10% mỗi năm. Khách hàng còn nhận ngay 2 lượng quà SJC và có thời cơ bốc thăm trúng một xe hơi Mercedes GLC 250, 5 TV Samsung, 12 máy tính bảng iPhone X thời thượng.

Lễ tri ân và trưng bày Eco Charm Premier Island sẽ được đơn vị tham gia ngày 15/7 tại Khách sạn Marriott, số 8, Đỗ Đức Dục, Thủ đô với phổ biến vật phẩm và chương trình ưu đãi. Tin tức cụ thể và kiếm được vé mời qua các tổ chức phân chia: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ homes, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Land.

Huệ Chi


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7