Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 20 tháng 8, 2018 ,

Theo báo cáo Dòng vốn thế giới do Jones Lang LaSalle (JLL) thông báo, lượng trao đổi bất động sản châu Á Thái Bình Dương đạt 42 tỷ đô la Mỹ trong quý II/2018, tăng 26% so với cùng kỳ năm 2017. Giả dụ tính trong 6 04 tuần đầu năm, lượng trao đổi đạt mốc 81 tỷ USD, tăng 29% so với cùng kỳ năm rồi và là mức cao nhất đã ghi nhận trong khoảng trước đến nay.

Tổ chức này cho biết, châu Á Thái Bình Dương đang trong thời kỳ hồi phục kể từ chu kỳ suy thoái trước. Tốc độ thực hiện các đàm phán tăng cao đáng kể so với các khu vực khác trên quả đât. Sự vững mạnh của châu Á Thái Bình Dương thúc đẩy lượng trao đổi bất động sản toàn cầu, đạt 341 tỷ đô la Mỹ trong nửa đầu năm 2018, tăng 13% so với năm 2017 và là đây là chu kỳ sáu bốn tuần có tình tiết tốt nhất kể trong khoảng năm 2007.

Theo ông Pranav Sethuraman, Phòng ban Nghiên cứu Vốn toàn cầu của JLL, châu Á Thái Bình Dương được xúc tiến bởi sự bình phục liên tục tại các thị trường phát hành như Australia và Nhật Bản cùng với sự phát triển dài hạn ở các hoạt động mua bán đang phát triển như Ấn Độ, Indonesia và vietnam.

Lượng đầu cơ ở hồ hết các hoạt động mua bán lớn nhất châu Á Thái Bình Dương đều ghi nhận mức phát triển hăng hái trong nửa đầu năm. Những thị trường sản xuất hàng đầu bây giờ như Hong Kong, Hàn Quốc và Australia nổi lên với vận tốc tăng trưởng làng nhàng là 110% so với năm 2017. Dù rằng có sự suy giảm trong quý II, tổng thể các hoạt động vẫn tăng 3% ở China và 7% ở Nhật Phiên bản.

Australia thuộc châu Á Thái Bình Dương, đang có thị trường đầu tư bất động sản hồi phục mạnh mẽ. Ảnh: Australia.com

Australia thuộc châu Á Thái Bình Dương, đang có thị trường đầu tư bất động sản hồi phục mạnh khỏe. Ảnh: Australia.com

Dĩ nhiên, những hoạt động mua bán đang sản xuất mới là nơi có tiềm năng lớn mạnh đa dạng nhất với phổ biến nhân tố ảnh hưởng. Trong đó, sự thiếu hụt về minh bạch là động lực xúc tiến tạo ra lớn nhất. Ông Sethuraman đánh giá, những hoạt động mua bán có sự đa dạng về nhân khẩu học như Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ và China là nền tảng cho sự phát hành bền vững của khu vực trong tương lai.

Điểm sáng tập trung toàn diện các yếu tố hăng hái cho sự vững mạnh bình ổn của BĐS khu vực hiện đại này phải kể tới các thị trường hiện đại như vietnam, Indonesia và Ấn Độ. 3 tổ quốc này có tổng dân số lần lượt là 93 triệu - 261 triệu người và 1,3 tỷ người. 3 nước đều có tầng lớp trung lưu ngày càng tăng khỏe khoắn, tốc độ thị trấn hóa lập cập, dân số trẻ và đều có sự cải thiện đáng kể tính minh bạch của thị trường bất động sản.

Tổng giám đốc JLL Việt Nam, Stephen Wyatt cho nhân thức, vn đang tiếp diễn thể hiện mức lớn mạnh tốt nhằm thu hút lượng đầu từ từ nước ngoài ở phần đông các danh mục BĐS. Hoạt động mua bán rất triển vọng do sự gia tăng sức mua, phát triển chi phí bán lẻ của người tiêu dùng và dân số đô thị được mở mang, nhân khẩu học trẻ.

Đơn vị này cũng vừa báo cáo báo cáo chỉ số minh bạch bất động sản thế giới tại Đông Nam Á, trong đó, Việt Nam là một trong những thị trường có mức vững mạnh tuyệt vời, đã quá độ lên đội ngũ "bán sáng tỏ" và hội đạt yêu cầu tiềm năng cho sự phát triền bền vững trong tương lai.

Công ty này dự đoán thêm, với các tín hiệu hăng hái tại châu Á Thái Bình Dương, khu vực này đang có triển vọng phát triển tốt nhất toàn cầu và hấp dẫn lượng đầu cơ phổ quát hơn.

Hà Thanh


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7