Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 20 tháng 8, 2018 ,

Theo thông báo dự báo xu hướng đầu cơ BĐS thế giới, The Atlas Summary 2017 do Cushman & Wakefield báo cáo, lượng vốn đầu cơ tham gia hoạt động mua bán bất động sản khu vực châu Á Thái Bình Dương được hy vọng vượt 611 tỷ đô la Mỹ tham gia năm 2017. Tuy con số này chỉ tăng 1,6% so với năm 2017 (601 tỷ USD), nhưng vẫn chiếm giữ tới 44% tổng lượng vốn đầu tư vào BĐS trên toàn quả đât.

Bà Sigrid Zialcita, Tổng giám đốc phòng ban Nghiên cứu châu Á Thái Bình Dương của Cushman & Wakefield cho biết, năm 2016, các nhà đầu tư trả phổ biến tiền nhất ở các hoạt động mua bán Singapore và Tokyo. Dường như đó, các nhà đầu tư ở TQuốc tiếp tục đẩy đầu tư mạnh cho các tài sản ở các thị trấn lớn của Đại Lục và Hong Kong. Các chủ đầu tư Trung Quốc cũng nắm chắc các thời cơ phát triển trong và ngoài bờ cõi, chiếm hơn 50% thương lượng đất đai kể từ năm 2016.

Nữ chuyên gia này phản hồi thêm, thiên hướng đầu tư tích cực ở khu vực châu Á Thái Bình Dương được kỳ vọng sẽ tiếp tục trong năm 2017. Diễn biến kinh tế tốt sẽ càng củng cố tâm lý nhà đầu tư và ngày càng tăng yêu cầu đầu tư vào các của cải thương mại tân tiến của chủ đầu tư trong nước, đến khu vực và trên thế giới. Sự đa dạng hóa danh mục bất động sản vẫn sẽ tiếp tục là kế hoạch chủ đạo của phổ biến chủ đầu tư, kéo theo sự ngày càng tăng danh mục đầu cơ tham gia các thị trường mới.

dau-tu-bat-dong-san-chau-a-thai-binh-duong-co-the-vuot-610-ty-usd

Dòng vốn đầu tư vào BĐS tại châu Á Thái Bình Dương được dự báo tiếp tục chiếm giữ tỷ lệ cao, vượt qua Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Phi. Ảnh: Australia.com

Trong năm 2017, phân khúc văn phòng cho thuê ở các hoạt động mua bán chủ quản như Sydney, Melbourne và Tokyo vẫn được ưa chuộng. Các ý tưởnrg đầu tư sẽ tiếp tục hướng tham gia các thị trường Nhật và Australia nhưng do nguồn cung có hạn ở các thị trường này, nhà đầu tư có tài năng sẽ đổi hướng sang các hoạt động mua bán khác. ngừng thi côngĐây là Trung Quốc, Singapore và Hàn Quốc, cũng như các thị trường phổ biến rủi ro hơn ở các thị trấn nhỏ bé hơn. Một số cơ hội đầu tư vào các thị trường mới nổi sẽ được sắm thấy tại châu Á, khác biệt ví như các điều kiện kinh tế tiếp diễn ổn định và được cải thiện.

Tất nhiên, các mô hình hoạt động sẽ tiếp tục phân cực do tiềm ẩn không may về kinh tế vĩ mô. Sự đổi mới và phân cực về bản chất của chu kỳ tiền tệ và chế độ nới lỏng định lượng sẽ càng làm cho bất ổn ngày càng tăng. Các sức ép hiện nay lên thị trường không chỉ đến từ sự tăng trưởng: đó còn là sức ép tăng giá hoặc tìm kiếm cơ hội ở các vùng đất mới.

Bà Zialcita nghĩ là, chu kỳ tiền tệ thay đổi là một động lực bổ sung có thể định nghĩa được bối cảnh đầu cơ trong khu vực năm nay. Trọng lượng của các của cải chủ chốt lôi cuốn vốn đầu cơ sẽ không giảm và chủ đầu tư sẽ phải mở mang hướng tiếp xúc và nhiều chủng loại hóa ý tưởnrg đầu cơ tính đến những thời cơ có thể đề đạt sự thay đổi xu hướng trong nhân khẩu học, công nghiệp, tính vận động và chức năn thành phố. Các ý tưởnrg đầu cơ tham gia của cải cốt lõi và đầu tư theo chu kỳ sắp tới sẽ được tín nhiệm do khu vực châu Á Thái Bình Dương đã mở màn một thời kỳ mới của chu kỳ đầu cơ.

Bình chọn về xu hướng đầu tư BĐS tại thị trường Việt Nam, Giám đốc bộ phận Thị trường vốn của Cushman & Wakefield, Ben Gray nhận xét, năm 2016, thị trường đã ghi nhận các kỷ lục về lượng vốn đầu tư đổ tham gia thị trường này. Duyên do là do chủ đầu tư đặt phổ quát kỳ vọng vào tài năng sinh lời của lĩnh vực địa ốc. Lợi nhuận được hướng dẫn bởi các tài sản hiện hữu bắt nguồn trong khoảng các hoạt động mua bán mới nổi với các nhân tố căn bản vĩ mô mạnh nhất trong khu vực.

Ông Ben Gray dự báo vietnam vẫn sẽ tiếp diễn thu hút vốn đầu tư trong năm 2017, chi tiết, lượng vốn FDI cam đoan và thi hành trong quý 1 năm 2017 đã tăng 27% so với năm 2016, đạt 3,4 tỷ đô la Mỹ. Niềm tin của chủ đầu tư đối với hoạt động mua bán Việt Nam đang tăng, và hoạt động mua bán này được xem là một trong những điểm tới thú vị của dòng vốn đầu tư.

Vũ Lê


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7