Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2018 ,

Tuy chỉ vừa thông báo gia nhập hoạt động mua bán vn những ngày đầu 04 tuần 7 nhưng ERA Real Estate đã âm thầm mở 5 văn phòng giao dịch và một trụ sở thương mại tại các thị xã trung TP HCM. Đơn vị này hiện có hơn 300 chuyên viên trả lời được huấn luyện và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đại gia mới này không giấu tham vọng trong 5 năm sẽ là công ty phân chia BĐS hàng đầu vietnam với mạng lưới hơn 50 văn phòng thương lượng trên khắp các thành phố trọng điểm và sở hữu 5.000 chuyên viên giải đáp được đào tạo bài phiên bản nằm trên khắp giang sơn.

Để thích ứng với tốc độ cao với hoạt động mua bán mới nổi đặc biệt như vn, nhà môi giới Mỹ bắt tay với Eurocapital Group là tập đoàn đầu tư cá nhân có trụ sở tại vn từ năm 2008, để thành lập ERA Việt Nam. Eurocapital chuyên buôn bán dịch vụ tài chính và trả lời đầu cơ, trong đó có bất động sản. Riêng trong năm 2015-2016, doanh nghiệp này đã điều hành khoảng 350 triệu USD trị giá giao dịch.

Nhờ bắt tay với đối tác làm ăn thông thuộc thị trường Việt Nam, nhà môi giới Mỹ dù chân ướt chân ráo nhưng đã tiếp cận được rổ hàng hóa BĐS cao cấp và hạng sang của phổ quát nhà đầu tư lớn trong nước. Các dự án khu cư dân, nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ dưỡng cao cấp được ERA vietnam phân chia trong thời điểm đến là sản phẩm của Sun Group, CEO Group, MIK, Sacomreal, Kien A cùng với các bên quốc tế như Keppel Land, Sunwah Group.

Ngoài ra thị trường mới gia nhập là vietnam, nhà môi giới Mỹ này còn tham gia phân phối bất động sản cao cấp và hạng sang tại châu Á Thái Bình Dương như: Singapore, Nhật, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Đài Loan và Thái Lan. Tại Singapore, tổ chức là một trong những công ty môi giới lớn nhất hiện giờ với hơn 6.000 viên chức. Trung bình trong năm 2016 cứ 3 đàm phán về BĐS ở Singapore thì có một thương lượng được thực hiện bởi nhà môi giới này.

Vũ Lê


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7