Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018 ,

Giám đốc đầu tư Savills Việt Nam, Tiến sĩ Sử Ngọc Khương cho biết, theo số liệu của Cục Đầu cơ nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu cơ), năm 2017, BĐS là ngành đứng thứ 3 về lôi cuốn vốn đầu tư nước ngoài (cả vốn trực tiếp - FDI và đầu tư tậu cổ hủ phần), với 3,05 tỷ đô la Mỹ, choán 8,5% tổng vốn đăng ký.

Tương ứng với giá trị, dòng vốn này mang đến đa dạng ưu điểm cho hoạt động mua bán vn. Ông Khương liệt kê 5 tác động tích cực của vốn đầu tư nước ngoài tham gia thị trường địa ốc nội địa.

Thứ nhất: Dòng vốn ngoại chuyển dịch vào BĐS vn đem lại nguồn lực về vốn khá lớn, giúp hoạt động mua bán giảm bớt sự phụ thuộc vào dòng vốn nội tại của hoạt động mua bán nội địa.

Thứ nhì: Sự hiện diện của các nhà đầu tư ngoại sẽ đem đến hoạt động mua bán những kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, xúc tiến cải cách và phát hành ở hồ hết các ngành và phân khúc, giúp đưa hoạt động mua bán Việt Nam tới gần hơn với các nước sản xuất trong khu vực.

Bất động sản trong nước sẽ đón nhận nhiều nhân tố tích cực khi làn sóng doanh nghiệp FDI (nước ngoài) gia nhập thị trường Việt Nam. Ảnh: Vũ Lê

Bất động sản trong nước sẽ sắp có phổ biến yếu tố hăng hái khi làn sóng doanh nghiệp FDI (nước ngoài) gia nhập hoạt động mua bán vietnam. Ảnh: Vũ Lê

Thứ ba: Việc thị trường trở thành nhiều chủng loại về yếu tố tham dự sẽ cung cấp cho sự tạo ra để biến thành một thị trường vững bền. Các ý kiến và quan điểm cũng như ý tưởnrg ngắn và dài hạn khác nhau từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước là một yếu tố cần thiết để đem đến sự thăng bằng về phương pháp đầu cơ, item và thanh khoản tốt được phát triển cho các thương vụ M&A, thích hợp tác sản xuất, từ đó thị trường có thể lớn mạnh một phương pháp mạnh khỏe.

Thứ tư: Sự nhập cuộc của các nhà đầu tư nước ngoài cũng sẽ khiến cho tăng tính cạnh tranh, cả ngành phân phối và phát triển, sẽ đem đến phổ thông lợi ích hơn cho người dùng, người dùng nhà khi các công ty phải luôn trong một áp lực phát hành từ một thị trường lớn, từ đó phải tích cực luôn tìm kiếm cho mình các biện pháp mới, không hoàn thành cải tiến hoạt động buôn bán và item.

Thứ năm: Việc phù hợp tác, cấu kết với các nhà đầu tư nước ngoài sẽ giảm sức ép dựa dẫm ngân hàng của doanh nghiệp BĐS. Hệ thống tài chính nhà băng sẽ có thể sử dụng nguồn vốn cho các lĩnh vực khác như nông nghiệp, sản xuất, dịch vụ, thay vì tập trung tham gia khu vực phát hành BĐS.

Hà Thanh


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7