Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2018 ,

Địa điểm đắc địa

Toạ lạc trên khu đất hơn 12.000m2 ngay trọng điểm trục đường Trần Phú, The Costa Nha Trang được đánh giá là một trong những công trình có địa điểm đắc địa trong lòng thị trấn biển.

Trong khoảng khu căn hộ, du khách dễ dãi gắn kết với các trục trục đường lớn khác, thuận lợi khi di chuyển đến điểm tham quan nổi tiếng như Chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponaga, Suối Khoáng Ponaga, Dinh Bảo Đại.

Cận cảnh tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao ven biển Nha Trang

Toà tháp căn hộ 29 tầng với các căn hộ hướng biển trực diện, nằm ngay trọng tâm của cung đường vàng Nai lưng Phú.

Thiết kế đẳng cấp

Toà tháp căn hộ 29 tầng với các căn hộ hướng biển trực diện là một phần của khu phức tạp do kiến trúc sư tài danh người Singapore - Tan Hock Beng kiến tạo. P49 Deesign - đơn vị kiến tạo phổ quát tòa tháp nơi nghỉ ngơi 5 sao tên tuổi trên quả đât cũng thiết kế nội thất cho tổ hợp nghỉ dưỡng này.

Theo thây mặt nhà đầu tư, kiến tạo của The Costa Nha Trang lấy ngẫu hứng trong khoảng những sóng nước cuộn trào của biển Nha Trang, là sự hòa hợp giữa kiến trúc hiện đại với cụ thể màu sắc tao nhã và phía bên trong trang nhã, mang đến môi trường tây riêng và trải nghiệm luôn thể ích đỉnh cao.

Cận cảnh tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao ven biển Nha Trang - 2

The Costa Nha Trang còn đem đến cho chủ sở hữu những hưởng thụ đặc biệt.

Tiện ích hạng sang

Với định hướng biến thành ngôi nhà thứ nhì cho giới thượng lưu, chủ đầu tư công trình xây dựng phổ quát tiện thể ích tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng yêu cầu nghỉ ngơi. The Costa Nha Trang có dịch vụ concierge 5 sao, bác bỏ sĩ, trông trẻ, thư ký, chăm bẵm cây cảnh, mua sắm theo yêu cầu...

Tại The Costa Nha Trang, không gian sống cá nhân được chú tâm với các khu biệt lập, riêng tư, bình yên 24/7 cùng bãi biển đơn nhất trên đoạn đường È Phú. Hệ thống nhì cầu thang máy được thiết kế bảo đảm sự hiếm hoi giúp dân cư chỉ mất 30s chờ thang máy và thẻ trong khoảng được sử dụng cho từng tầng.

Chủ sở hữu của The Costa Nha Trang còn được tận hưởng những thuận lợi cao cấp được cung cấp bởi Nơi nghỉ ngơi InterContinental Nha Trang cận kề như khu spa của Nhật, khu ẩm thực cao cấp dưới chân toà nhà, các nhà hàng, quán cà phê nổi tiếng...

Cận cảnh tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao ven biển Nha Trang - 3

The Costa Nha Trang là nơi nghỉ dưỡng thưởng thức phong cách cho giới thượng lưu. Liên hệ dự án The Costa: 32-34 È cổ Phú, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Hotline: 0939393234
. Website: www.thecostanhatrang.com/buy.html.

Quản lý bởi chủ đầu tư của InterContinental

Thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức, tổ phù hợp căn hộ này hiện hoàn thành toàn cục cả về pháp lý và cơ sở cơ sở. Theo đó, khách hàng sẽ kiếm được sổ hồng cho từng căn hộ.

The Costa Nha Trang được vận hành và quản lý bởi chủ đầu tư của InterContinental và Công ty quản lý Colliers. Theo nhà đầu tư, với kinh nghiệm điều hành và điều hành 5 sao của InterContinental, tỷ lệ lấp đầy buồng phòng có thể đạt từ 75 đến 90% trong cả năm.

"Nằm trong tổ hợp khách sạn 5 sao, The Costa Nha Trang được kỳ vọng sẽ là điểm đến của mỗi du khách, bảo đảm lượng khách hàng tiềm năng nhiều lần tạm cư. Thu nhập buôn bán khách sạn được hy vọng sẽ định hình và có tài năng sinh lời", nhà đầu tư cho nhân thức.

Video trưng bày toàn cảnh The Costa Nha Trang:

Tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao The Cost Nha Trang

Huệ Chi


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7