Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017 ,

Doanh Nghiệp TNR Holdings Nước Ta - đơn vị chức năng quản lý, quản lý và điều hành và nâng tầm phát triển đặc quyền vừa phối hợp với Coteccons - đơn vị tổng thầu thiết kế và khai công Khu đa hợp The GoldView tổ chức Lễ cất nóc tháp Gold RiverView (số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, quận 4), nhằm đánh dấu kết thúc giai đoạn bắt đầu khởi công phần thô và lấn sân vào triển khai xong căn hộ cao cấp để chuyển giao cho người tiêu dùng đúng quy trình tiến độ cam kết.
The GoldView là một trong các dự án Bất Động Sản trọng điểm đầu tiên mang danh hiệu TNR Holdings Nước Nhà tại TP. Hồ Chí Minh, được chính thức ra mắt thị phần vào tháng 6/2015. Sau gần 2 năm khởi công, Khu đa hợp The GoldView đã hiện hữu một cách ấn tượng tại Bến Vân Đồn, gây chú ý của số lượng dân cư. Trước đây, ngày 12/03/2017 TNR Holdings đã và đang tổ chức triển khai lễ cất nóc tháp B và hiện đã và đang trong giai đoạn triển khai xong căn hộ chung cư cao cấp.
Sự kiện cất nóc tháp Gold RiverView thuộc khu phức hợp The GoldView đúng giai đoạn đã đánh dấu quá trình khởi công phần thô và chuyển sang quy trình hoàn thành căn hộ chung cư cao cấp để chuyển nhượng bàn giao cho khách hàng. Điều nay đã góp phần tăng thêm niềm tin cho các dân cư đã chọn lựa The GoldView và giúp cho khách hàng mua nhà tự tin ném tiền nắm giữ nhà ở của những nhà đầu tư đáng tin cậy, luôn giữ đúng cam kết với người tiêu dùng.
Chia sẻ tại sự kiện cất nóc tháp Gold RiverView, ông Từ Đại Phúc, đại diện thay mặt Coteccons cam kết đưa dự án vào hoạt động đúng tiến trình, chất lượng và thẩm mỹ. Tại công trường The GoldView, có đến hơn 2 ngàn công nhân, kỹ sư đang làm việc cả ngày và đêm để gấp rút hoàn thiện căn hộ chung cư cao cấp chuyển nhượng bàn giao cho người mua theo đúng như cam kết.
Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Việt Nam cho biết: "TNR Holdings Nước Ta luôn tập trung chuyên sâu vào mục tiêu tạo uy tín với người mua bằng những hành động thực tiễn mà rõ ràng là bảo đảm quy trình bắt đầu khởi công của các Dự Án BĐS để chuẩn bị cho việc chuyển giao căn hộ đúng quy trình với chất lượng tốt nhất. Để triển khai được vấn đề đó, chúng tôi không riêng gì chú trọng việc chọn lựa các đối tác đáng tin cậy để thực thi dự án mà còn thường xuyên phối hợp nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu để bảo vệ quy trình tiến độ The GoldView luôn song hành cùng với chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu tạo ra căn hộ chung cư cao cấp có "chất lượng vàng" như chính giá trị "Gold" được thiết kế và xây dựng cho thương hiệu của TNR Holdings Nước Ta. Sự kiện cất nóc tháp Gold RiverView đúng quá trình là minh chứng sống động cho việc chúng tôi đã tiến hành đúng cam kết với người mua và đây cũng là bước đệm để Doanh Nghiệp chuyển giao căn hộ cho khách hàng vào Quý IV/2017."
Rất đông khách hàng tham gia sự kiện đều cảm thấy hài lòng về tiến trình của The GoldView. Anh Nguyễn Trọng Hiếu, một người mua đến từ Q.7 chia sẻ: "Khách hàng mua căn hộ hình thành trong tương lai lo ngại nhất là dự án bắt đầu khởi công ngưng trệ và chậm bàn giao nhà nên việc cất nóc tháp Gold RiverView khiến tôi cảm thấy rất an tâm. Được "tận mục Bộ thị" dự án thì mới thấy tầm vóc của khu phức hợp hoành tráng hơn thật nhiều so với các gì chúng tôi hình dung. Thật vui vì chỉ một thời gian ngắn nữa thôi hạnh phúc gia đình tôi sẽ được nhận nhà đúng thời gian ấn hạn để chuyển về đây sinh sống. Lựa chọn dự án của TNR Holdings và nắm giữ căn hộ cao cấp The GoldView là quyết định hành động chuẩn chỉnh của vợ chồng tôi".
kế bên việc đề cao quá trình của Dự Án BĐS, TNR Holdings Nước Ta luôn chú ý quan tâm tới những chính sách đãi ngộ so với người tiêu dùng nắm giữ căn hộ cao cấp The Goldview. Theo đó, từ ngày 01/05 đến 05/06/2017 khi khách hàng thanh toán giao dịch thành công xuất sắc căn hộ chung cư The GoldView sẽ nhận được ngay 350 triệu đồng hoặc 8% giá trị căn hộ chung cư. Cùng theo đó, người mua còn có thêm thời cơ trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ đồng. Nếu tỉnh thanh hóa sớm, khách hàng sẽ được nhận mức chiết khấu lên đến 6.6% giá trị chung cư, được trả chậm 45% giá trị căn hộ không lãi suất vay trong khoảng 1 năm sau lúc nhận bàn giao nhà nếu chọn lựa hình thức tỉnh thanh hóa ưu đãi.
bên gần đó, những người mua cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ tiến hành ngân hàng cho vay với lãi suất 0% đến khi có thông báo chuyển nhượng bàn giao nhà và đã được ân hạn nợ gốc trong năm tương hỗ lãi suất nếu chọn lựa hình thức giao dịch thanh toán thông thường. Các người mua áp chế hình thức thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong mức 12 tháng, được ân hạn nợ gốc và miễn phí thanh toán nợ nần trước hạn trong năm hỗ trợ lãi suất. với những chủ trương đa dạng, linh hoạt và sự chuyên nghiệp của các đơn vị đối tác cung ứng kế hoạch của Dự Án BĐS The GoldView là Công Ty Thiên Bảo Land, Gia Phúc Real và TP Invest, các người mua khẳng định sẽ lựa chọn được căn hộ chung cư ưng ý tại Dự Án BĐS căn hộ vượt trội tại Việt Nam.
(Theo TNR Holdings)

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7