Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017 ,

Trong những năm vừa mới qua, Dự Án BĐS mới của nhà đầu tư Cty địa ốc đất xanh, Luxriverview đã làm mưa làm gió thị phần Bất Động Sản Nhà Đất TP.HCM. Thật nhiều người tiêu dùng có nhu yếu về lại quê hương ở phân vân có nên mua chung cư Luxriverview hay không? Tất cả chúng ta cùng điều tra về Dự Án BĐS để khách hàng có khả năng đề ra quyết định hành động chính xác nhất.

Chất lượng căn hộ Luxriverview Quận 7

co-nen-mua-chung-cu-luxriverview-quan-7-1

Bao quanh Luxriverview là mạng lưới hệ thống cây lá tươi mát

Bất cứ một khách hàng nào khi tìm hiểu về căn hộ Luxriverview đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của dự án Bất Động Sản này.

Đầu tiên phải kể đến chất lượng kiến thiết xây dựng, người đầu tư Cty địa ốc đất xanh nổi tiếng với những công trình căn hộ chung cư hạng sang có chất lượng tốt. Chính do thế, ngay từ những trong bước đầu khai công, mọi tiến trình và kiểm định trong gây dựng của dự án Bất Động Sản Luxriverview luôn luôn được kiểm tra nghiêm ngặt và giám sát chặt chẽ. Không dừng lại ở đó, quá trình thiết kế xây dựng cũng đáp ứng đúng quy định của cục gây dựng về an toàn cũng như chất lượng từng hạng mục.

Với ước muốn mang đến cho người dân của mình một căn nhà vững chãi và bền vững lâu dài, nhà đầu tư đã lựa chọn các sản phẩm vật tư tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ.

Thứ hai, chất lượng môi trường sống của người dân luôn đạt mức tốt nhất với các tiện ích nội khu đầy đủ như trung tâm thương mại chất lượng cao, đa dạng các sản phẩm sản phẩm & hàng hóa tới từ danh hiệu lớn trong và ngoài nước. Không chỉ có vậy, còn có bể bơi lớn được lắp ráp hệ thống lọc nước hiện đại, trung tâm giải trí công viên cây xanh được đầu tư và quy hoạch cụ thể, mật độ cây lá cao….Khó lòng có một Dự Án BĐS căn hộ chung cư nào lại nắm giữ tiện ích nội khu đầy đủ và chất lượng như Luxriverivew.

Thứ ba, căn hộ chung cư cao cấp có chất lượng tốt, thiết kế hiện đại và thông thoáng. Kết cấu hạ tầng sư đã cố gắng rất nhiều để rất có khả năng mang được tối đa ánh nắng và không khí vào trong mỗi căn hộ. Ngoài ra, nội thất cũng đã được trang bị đầy đủ như sàn gạch hoa, cánh cửa, thiết bị nhà tắm, sàn gỗ phòng ngủ…

Trở thành dân cư của Luxriverview, người tiêu dùng sẽ được tận hưởng cuộc sống lý tưởng và viên mãn.

Giá tiền căn hộ Luxriverview Q7

co-nen-mua-chung-cu-luxriverview-quan-7-2

Giá thành cho một căn hộ tại dự án rất hợp lý

Giá thành luôn là yếu tố đóng vai trò quyết định việc có chọn lựa sản phẩm hay sử dụng Dịch Vụ Thương Mại hay không. Mặc dù chất lượng có tốt đến mấy, nhưng giá thành tương đối cao nằm ngoài tố chất tài chính cũng sẽ không được ưa chuộng. Vì vậy, so với khách hàng đang phân vân có nên mua dự án Luxriverview hay không, giá thành là điều họ rất lưu ý.

Mặc dù chưa chính thức mở bán, tuy vậy giá của Luxriverview cũng tương đương với những Dự Án BĐS căn hộ chung cư thượng hạng trước đây của tập đoàn lớn Đất Xanh Group, giao động ở tầm mức 25-30 triệu đồng/m2. Đây chính là mức định giá quá hấp dẫn cho một căn hộ cao cấp. So với các dự án Bất Động Sản cùng phân khúc thị phần trên thị phần, giá thành của Luxriverview rẻ hơn thật nhiều.

Do vì vậy, còn chần chừ gì nữa, quý vị hãy nhanh nhẹn sở hữu một chung cư với giá tiền hợp lý, chất lượng tuyệt vời tại Luxriverview.

Theo Website: http://canholuxriverview.com

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7