Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017 ,

Có ngày một phổ biến Công trình chung cư đi vào khai thác và vận hành, thị phần bất động sản (BĐS) Việt Nam đang ở quá trình vững mạnh mạnh mẽ. cộng sở hữu Đó, hành vi đầu tư căn hộ và bán nhà của chủ đầu tư và các bạn cũng với những thay đổi rõ nét.

Thay vì chỉ dựa vào chính căn nhà, người dân còn căn cứ vào chất lượng nhà sản xuất và phương pháp săn sóc cộng đồng cư dân khi quyết định mua nhà. Dù "mới lạ" ở Việt Nam nhưng điều này đã có trong khoảng lâu ở các nước phát triển lúc họ luôn lấy con người là trọng tâm.

Là 1 khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại Hà Nội, chị Thanh Mai cho biết: "Sau đa số vụ việc tranh chấp giữa chủ đầu cơ và những cư dân tại hàng loạt khu chung cư thời kì qua đã khiến gia đình chị cẩn trọng hơn khi chọn lọc Dự án để đầu tư căn hộ. Ngoài các yếu tố cơ bản như giá cả, vị trí thì luôn tiện ích nội cũng như uy tín chủ đầu cơ công đoạn sau bán hàng được gia đình chị rất lưu tâm".

Những tổ chức BĐS cũng đã sở hữu sự thay đổi rõ nét trong hành vi bán nhà phát xuất trong khoảng nhu cầu thực của người dùng. ví như trước đây, các chủ đầu tư chỉ quy tụ vào "phần cứng" là cơ sở vật chất của tòa nhà thì bây giờ, tâm tình của người mua được để ý phổ thông hơn.

Ngoài các "điều kiện cần" như không gian sống sạch sẽ, hệ thống và thứ tự xử lý rác thải đạt chuẩn, hệ thống an ninh - kiểm soát an ninh 24/7…, rộng rãi chủ đầu cơ còn hướng đến các chương trình coi sóc - bảo kê sức khỏe cùng đồng dân cư, gắn kết cùng đồng, các chương trình giúp cư dân trải nghiệm một cuộc sống luôn thể nghi và thoải mái.

Có thể đề cập tới hàng loạt các chương trình gắn kết cộng đồng vào các dịp lễ tết như trung thu, noen, tết cổ truyền…tại phổ thông khu chung cư lớn như Times City, Thăng Long Number một, Mỗ Lao, Hapulico....

Không những thế, những chủ đầu cơ cũng ngày một chú trọng đến các hoạt động tập thể vì sức khỏe cộng đồng. Như Sacomreal đã hiệp tác với Sở Văn Hóa & Thể Thao Tp.HCM tiến hành ký hài hòa tác chương trình "phát triển thể thao cùng đồng", hay Tập đoàn Nam Cường khởi động phòng trào chạy vì sức khỏe cư dân.

Hàng loạt những hoạt động khác hướng về cư dân cũng được những chủ đầu tư không ngừng vững mạnh. các cuộc dò hỏi quan điểm của người dân mang chủ đầu cơ, hay mời chuyên gia nước ngoài để điều hành nhà cung cấp chung cư theo tiêu chuẩn Nhật, Hàn Quốc, Mỹ đang được phổ thông chủ đầu cơ ứng dụng.

Về những thay đổi rõ rệt trong bí quyết những chủ đầu cơ săn sóc cư dân hiện nay, ông Nguyễn Hồng Minh, tổng giám đốc PMC – tổ chức chuyên về điều hành BĐS thẩm định, bây giờ vun đắp một cộng đồng đáng sống mới là chỉ tiêu các chủ đầu tư cần hướng đến chứ chẳng hề xây nhà to đẹp là đã xong.

Dưới giác độ công ty, chủ tịch Hội đồng Sáng lập Sacomreal, ông Đặng Hồng Anh cũng cho biết: "Ngày nay, bên cạnh không gian sống thì chất lượng nhà sản xuất với tôn chỉ lấy khách hàng làm cho trọng tâm là điều phổ quát chủ đầu tư đang hướng tới. ví dụ như, tại những Công trình của chúng tôi, chúng tôi không chỉ đơn giản vun đắp các ngôi nhà mà còn tạo ra những ko gian, môi trường và điều sống tốt nhất để mọi người kết nối lại với nhau thành 1 cùng đồng văn minh, hiện đại và nhân bản phê duyệt các chương trình kết nối".

Các chuyên gia thẩm định, có nguồn cung tăng mạnh, thị phần BĐS sáng tỏ hơn, khách hàng được chủ đầu tư chú trọng chăm nom hơn ngay từ khâu đầu tư căn hộ tới lúc đã trở nên cư dân của Công trình. những chủ đầu cơ với tâm, sở hữu trách nhiệm sở hữu Dự án của mình cũng sẽ nhận được những thành tựu xứng đáng.

(Theo InfoNet)

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7