Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 15 tháng 4, 2017 ,

Khi bỏ tiền để sở hữ BĐS Nhà Đất – một gia sản giá trị không hề nhỏ, bất cứ ai cũng cần phải cân nhắc, suy tính. Bởi không ít những Dự Án BĐS dang dở, những dự án Bất Động Sản ma vẫn còn đó. Dự án Luxriverview của tập đoàn Cty Đất Xanh ra mắt đem đến sự an tâm cho người tiêu dùng, xóa bỏ mọi nỗi băn khoăn, quan ngại. Vậy nguyên nhân nào để dự án Bất Động Sản này nhận được sự tin tưởng của cư dân như thế?

Dự Án BĐS Luxriverview có người đầu tư uy tín

an-tam-khi-mua-du-an-luxriverview. 1

Phối cảnh Luxriverview khi nhìn từ trên cao

Không riêng gì riêng với Nhà Đất BĐS, bất cứ loại sản phẩm, hàng hóa nào đều được đặt nặng yếu tố chủ đầu tư dự án, danh hiệu, nhà sản xuất lên đầu tiên. Càng những danh xưng uy tín, đã có danh nhiều năm càng nhận được sự tin tưởng của người mua. Nhắc tới Đất Xanh có ai mà không biết đến một tập đoàn lớn Bất Động Sản hung mạnh đã có hàng chục năm trong nghành và phát triển không ngừng. Điểm danh, kể tên những người đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất lớn tại Nước Ta hiện nay, liệu có mấy tên tuổi có khả năng sánh ngang tầm cùng Cty Đất Xanh group? Tập đoàn lớn Cty địa ốc đất xanh từ lâu đã nổi tiếng trên thị phần BĐS Nhà Đất cả nước nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng. Sự thành công từ những dự án đi trước với các tòa dự án chất lượng cao, nhận được phản hồi tích cực và lành mạnh từ phía dân cư.

Trải qua một khoảng thời gian dài hoạt động, Cty Đất Xanh đã có cho mình 1 chỗ đứng vững chắc. Bởi mọi dự án được góp vốn đầu tư bởi nhà đầu tư đó đều có thật nhiều ưu điểm, lợi thế lại được triển khai với tiêu chí khắc nghiệt, giai đoạn chuẩn. Từ việc lựa chọn xung quanh vị trí, lên ý tưởng sáng tạo thiết kế, triển khai thi công… đều đảm bảo cho 1 khu công trình chất lượng nhất, bảo đảm an toàn nhất.

Quan trọng hơn cả, Cty địa ốc đất xanh luôn đảm bảo yếu tố pháp lý đầy đủ cho những đứa con đẻ của họ, để những Dự Án BĐS này được khai sinh đúng với quy định của pháp luật nên chắc chắn chung cư Luxriverview sẽ không xẩy ra hiện trạng rắc rối về thủ tục.

Ngân hàng nhà nước uy tín bảo hộ cho dự án Bất Động Sản Luxriverview

an-tam-khi-mua-du-an-luxriverview. 2

Luxriverview được bảo lãnh bởi Viettinbank

Theo quy chế mới nhất của bộ thiết kế và xây dựng, tất cả các Dự Án BĐS đều phải có ngân hàng nhà nước bảo hộ. Mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước ở Nước Ta rất đa dạng, đương nhiên cũng phân chia nhiều Lever, trong đó Viettinbank là ngân hàng nhà nước vững mạnh, đáng tin cậy tiên phong hàng đầu ở Việt Nam.

Tất yếu ngân hàng TM cổ phẩn công thương Việt Nam rất khó dàng chấp nhận chấp thuận bảo lãnh cho một dự án nào đó. Trước lúc quyết định hành động, họ phải điều tra nghiên cứu kĩ về dự án, về chủ đầu tư dự án. Chỉ những người đầu tư thực sự có năng lực, thực sự có tầm và dự án có thực lực mới may mắn tài lộc được Ngân hàng Công Thương bảo hộ.

Chỉ cần nhìn vào tên ngân hàng bảo hộ, người tiêu dùng có khả năng nhìn nhận và đánh giá được mức độ đảm bảo an toàn của Dự Án BĐS. Vì chính ngân hàng cũng phải tìm sự đảm bảo an toàn cho mình. nhờ sự bảo hộ từ Viettinbank mà quý khách không những không phải lo ngại về sự an toàn khi mua căn hộ căn hộ Luxriverview mà còn được hưởng thật nhiều ưu đãi từ chính sách vay vốn của ngân hàng.

Theo Website: http://canholuxriverview.com

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7