Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017 ,

Trong thời đại quốc tế phẳng, công nghệ tiên tiến tin tức nâng tầm phát triển, người mua căn hộ có nhiều tin tức hơn để tham khảo. vì thế, người tiêu dùng ngày nay không có nhắm mắt mua căn hộ theo các lời rao có cánh mà đã biết phương pháp so sánh, đánh giá độ chính xác giữa quảng cáo và thực tế.

Nắm bắt tâm ý người mua, Công Ty Thành Trường Lộc đã thiết kế và xây dựng dự án Bất Động Sản 4S Riverside Linh Đông theo tiêu chí tập trung đến chất lượng tổng lực, không chỉ chú trọng điểm tố thiên nhiên trong lành bên ngoài mà thiết cạnh bên trong căn hộ cao cấp cũng hợp lý, tràn ngập gió và nắng.

Tất cả các căn hộ chung cư đều có ánh sáng tự nhiên tràn ngập tối thiểu 70% diện tích, (không bật đèn trong nhà vào ban ngày), 50% các bức tường có tiếp xúc với gió trời. đặc biệt quan trọng, những khoảng trống riêng tư như nhà bếp, phòng tiếp khách, phòng đọc sách… đều được thiết kế trên một trục khoảng trống, tạo sự thông thoáng tối đa cho ngôi nhà, cùng theo đó gia tăng tính sang trọng và thẩm mỹ.

Để xứng tầm với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài và thiiết kế chăm chút bên trong, người đầu tư hoàn thiện phần nhà ở và căn nhà block D bằng các vật liệu, thiết bị chất lượng của các danh hiệu nổi tiếng, tạo nên uy tín lâu đời trên thị phần, vừa thẩm mỹ lại tương thích công năng.

Với những người mua nhà đặt ở, việc xem xét về chất lượng toàn diện của chung cư là chuyện đương nhiên vì chỗ ở liên quan đến thể chất, sự thoải mái, đi lại thuận tiện. Những yếu tố về môi trường sông nước, khoảng cách khi đối chiếu với giữa trung tâm, thiết kế toàn tòa nhà, toàn dự án Bất Động Sản và bên trong mỗi căn hộ 4S Riverside Linh Đông rất có thể thỏa mãn nhu cầu của người ở.

Đối với các chủ đầu tư dự án, Dự Án BĐS 4S Riverside Linh Đông cũng kỳ vọng cung cấp được mong muốn của người mua bởi nhiều yếu tố. Trước hết là về giá cả. mặc dầu được góp vốn đầu tư chất lượng cao cấp nhưng giá bán 4S Riverside Linh Đông chỉ nhỉnh hơn một chút ít khi đối chiếu với nhà ở trung bình trong cùng địa điểm.

Bên gần đó, do giao thông thuận lợi nên giá của nhà tại, căn hộ chung cư xung quanh vị trí này tiếp tục tăng từ nhiều năm qua. Thực tiễn, giá bán lại các căn hộ cao cấp tại block A, B, C dự án 4S Riverside Linh Đông đến nay đã tăng từ 30% - 40% so với giá chủ đầu tư dự án bán ra buổi đầu. Một dự án khác do Thành Trường Lộc đầu tư trên địa bàn quận thủ đức cũng đã tăng giá đến 300% kể từ ngày giao nhà cách đó vài ba năm.

Hơn nữa, khu vực quanh vùng Dự Án BĐS 4S Riverside Linh Đông được quy hoạch là một trong các điểm đến du lịch trong tương lai. Căn hộ cao cấp 4S Riverside Linh Đông với thiết kế hiện đại, sang trọng rất phù hợp với kinh doanh thương mại loại hình lưu trú homestay. ngoài ra, gia chủ có thể cho thuê dài hạn phân phối nhu yếu của những người dân có xung hướng sống "di cư" trong Thành Phố, bởi địa điểm quanh vùng Dự Án BĐS còn mang đậm tính mộc mạc của TP.Sài Gòn thuở xưa, một trong các vấn đề thu hút giới trẻ Sài Gòn.

(Theo Công Ty Thành Trường Lộc)

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7