Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 31 tháng 3, 2017 ,

Là một trong những đứa con đẻ của Ông Chủ Lớn trong ngành đầu tư BĐS tập đoàn lớn Cty địa ốc đất xanh, Luxriverview đã tốn khá nhiều giấy mực của báo chí truyền thông kể từ khi thi công kiến thiết xây dựng. Nơi đây thực sự rất lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng một môi trường sống thảnh thơi không sợ nghĩ.

muon-song-thanh-thoi-hay-chon-du-an-luxriverview. 1

lựa chọn Luxriverview để có môi trường sống thảnh thơi

Tiện ích nội khu cung cấp nhu yếu, phù hợp mọi lứa tuổi

Đối tượng dân cư của Luxriverview rất đa dạng đủ mọi lứa tuổi, nhưng với bất kì lứa tuổi nào, Đất Xanh cũng dành riêng cho những lưu ý đặc biệt quan trọng. Nói tới Đất Xanh Group, người ta luôn nghĩ ngay cả các Dự Án BĐS kinh điển, được đầu tư mạnh về mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu nâng tầm đẳng cấp cuộc sống. Đương nhiên, Luxriverview sẽ không nằm ngoài sự chờ đón, mong chờ của cư dân. Và thực sự dự án Bất Động Sản đã không khiến dân cư phải thất vọng, hay nói chính xác hơn CĐT đã không khiến dân cư hoài công khi mong đợi.

Rất nhiều những tiện ích đồng Sở, đầy đủ được tích hợp trong dự án để dân cư có thể tận hưởng môi trường sống tiện nghi chỉ trong vài bước chân. Hơn cả, có rất nhiều tiện ích được nhà đầu tư chú trọng dành riêng cho những đối tượng rõ ràng và cụ thể. Khu giải trí dành cho trẻ em, trường đào tạo nội khu, hồ bơi trẻ em… đều là những tiện ích dành cho những cư dân nhí đảm bảo cho những chủ nhân mai sau của đất nước có sự nâng tầm phát triển tổng lực nhất cả về trí và lực. Sát gần đó, đối tượng dân cư khá khó tính và khó chiều của Luxriverview chính là người già. Vậy người đầu tư đã có những món quà gì làm hài lòng những vị người dân cao tuổi này? Đương nhiên không có khả năng không nhắc tới công viên cây lá, đường bộ nội khu… chính là khoảng trống để những cư dân cao tuổi sinh sống tại dự án Bất Động Sản mỗi ngày được thư giãn, tập thể dục hay cùng nhau gặp mặt trò chuyện tạo niềm vui tuổi già.

Những tiện ích chung cho toàn bộ người dân như nhà hàng ăn uống, giữa trung tâm shopping, siêu thị… và cả những tiện ích dành cho dân cư trung tuổi lại càng nhiều. Chính bới thế chọn lựa sinh sống trong Luxriverview chẳng sợ không hợp với bất cứ một ai.

muon-song-thanh-thoi-hay-chon-du-an-luxriverview. 2

Không cần quan ngại vấn đề bảo mật an ninh

Dự án Bất Động Sản Luxriverview an ninh bảo vệ

Nếu như khi sống tại nhiều khu căn hộ khác, người dân luôn phải lo nơm nớp về những tệ nạn như trộm cắp, bắt có trẻ em… thì đến với Luxriverview người dân hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống thảnh thơi bởi an ninh, an toàn cho cả người và của luôn luôn được đảm bảo.

Không chỉ có đội ngũ nhân viên cấp dưới đảm bảo chuyên nghiệp, đông đảo luôn túc trực 24/24 một cách dày đặc tại khắp các địa điểm, thêm sự hỗ trợ của mạng lưới hệ thống camera hiện đại lắp ráp mọi nơi thật khó để bất kỳ kẻ tà đạo nào rất có khả năng đột nhập vào bên trong khu vực sinh sống của dân cư. Lại thêm tuyến phòng ngự cuối cùng là hệ thống cửa chất lượng cao, có khóa chắc chắn chống trộm hiệu quả lại càng vô vọng cho những kẻ có ý đồ xấu muốn đột nhập vào trong nhà của cư dân.

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7