Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017 ,

Môi giới bất động sản (BĐS) là 1 ngành mở lúc luôn đón nhận nhân sự của phổ biến ngành khác tham gia. Tuy nhiên, trên thực tại, tỉ lệ môi giới thành công trong nghề không cao. Trở ngại của đông đảo môi giới BĐS ngày nay là chưa được huấn luyện bài bản. Trong cuộc rẽ ngang, họ chủ yếu học hỏi từ thế hệ đi trước và đúc rút kinh nghiệm trong khoảng thực tiễn.

Sự thất bại của phổ thông người lúc hành nghề đến từ sự thiếu hụt cả tri thức và kĩ năng. Phổ biến môi giới BĐS quan điểm khá đơn thuần, cho rằng vai trò của mình chỉ là "người bán hàng". Thế nhưng, ví như nghĩa vụ và trách nhiệm của một nhân viên bán hàng chỉ là kiếm tìm người mua thì môi giới BĐS đóng vai trò "cầu nối" giữa người bán và người muốn sắm BĐS. Sở hữu một môi giới nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm là chưa đủ. Bất động sản là sản phẩm đặc trưng, thành ra, ngoài việc hiểu về sản phẩm, người môi giới còn cần tới những tri thức liên ngành như luật pháp, phong thủy và kiến trúc. tri thức thuộc các ngành này sẽ bổ trợ cho môi giới trong thời kỳ tư vấn, gợi mở cho quý khách các chọn lựa rẻ nhất.

Để thành công trong nghề, mỗi môi giới cần phải vun đắp uy tín và nhãn hàng tư nhân

Đương nhiên, dù trau dồi kiến thức trong khoảng phổ thông ngành thì tri thức chuyên môn về BĐS luôn được đặt lên bậc nhất. Phần kiến thức chuyên môn này gồm kinh doanh BĐS, thị trường BĐS, đầu tư BĐS, phòng chống rửa tiền trong buôn bán BĐS, tổng quan về nhà sản xuất môi trường BĐS và khắc phục tình huống thực tiễn... Khách hàng càng ngày càng uyên bác nên ko khó để họ nhìn thấy môi giới giỏi hay môi giới nghiệp dư. BĐS là sản nhân phẩm trị to nên họ sẽ cân kể kĩ để "chọn mặt gửi vàng" môi giới. Chỉ với tri thức vững vàng mới giúp môi giới "ghi điểm" mang quý khách.

Ngoài tri thức thì những kĩ năng mềm đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành công của một môi giới giỏi. Sự thất bại trong nghề phổ thông khi là do môi giới chưa chú trọng những kĩ năng. 1 trong các kĩ năng quan yếu là kĩ năng duy trì mối quan hệ. Ko ít môi giới sờn lòng, bỏ cuộc bỗng nhiên thương lượng thành công mang người mua từ lần trước hết. Điều thiết yếu của nghề là luôn biết cách duy trì mối quan hệ. những người khách ngừng thi côngĐây hoàn toàn có tiềm năng quay lại sở hữu môi giới trong tương lai.

Ngoài ra, để bán hàng thành công thì kỹ năng marketing/tiếp thị sản phẩm là các kĩ năng đặc thù quan trọng. Môi giới nhiều năm kinh nghiệm thường chia ra từng nhóm người dùng, có chiến lược marketing riêng cho từng đội ngũ khách.Trong bối cảnh Internet vững mạnh thì những môi giới càng cần phải chú trọng kĩ năng khai thác Internet. Bởi các phương thức bán hàng truyền thống như tạo quan hệ, tờ rơi, đăng báo giấy, gọi điện… không chứng minh được tính điểm cộng vượt trội so với marketing online. Theo những chuyên gia, những kênh marketing online đang là những kênh đem đến lượng các bạn lớn nhất.

Để thành công trong nghề, mỗi môi giới cần phải vun đắp uy tín và nhãn hiệu tư nhân. Đây là một hành trình gieo neo mà chỉ những người nào nhiệt huyết sở hữu nghề, sẵn sàng dành thời kì tự nâng cao trình độ, hình ảnh bản thân mới có thể kiên tâm theo đuổi đến cùng mục đích này.

Thúy An

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7