Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017 ,

Mới chào làng thị trường BĐS Nhà Đất một thời gian ngắn, Dự Án BĐS Luxriverview ngay lập tức tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường Nhà Đất Bất Động Sản TPHCM. Hàng nghìn người quan tâm và tìm hiểu với mong muốn được nắm giữ một căn hộ cao cấp tại Luxriverview. Tất cả chúng ta cùng lý tìm hiểu điều gì làm nên sức hút lớn đến vậy của dự án Luxriverview Đất Xanh

Nhà đầu tư uy tín tiên phong hàng đầu của dự án Luxriverview

ly-giai-suc-hut-du-an-luxriverview-1

chủ đầu tư uy tín của Luxriverview

Yếu tố tiên phong tạo nên sức hút của chung cư Luxriverview Đất Xanh phải kể đến chủ đầu tự vững mạnh Cty Đất Xanh. Đó là một trong những tập đoàn lớn thiết kế xây dựng nhà căn hộ số 1 của Nước Nhà nói chung và TP.HCM kể riêng. Với nhiều khu công trình thành công gây dựng được tiếng vang lớn, chủ đầu tư Đất Xanh Group chính là cái tên bảo đảm cho việc phát triển cũng như chất lượng của các dự án gây dựng. Với trên 10 năm trong nghành, cùng một loạt mẫu sản phẩm gặt hái được thành công xuất sắc như Gemriverside, Sunview apartment 1-2 và vừa mới đây nhất là Lux city khẳng định Luxriverview sẽ tiếp nối chuỗi thành công vang dội đó. Đặc biệt quan trọng, Luxriverview là khu công trình thiết kế xây dựng thứ hai sau Lux City lấn sân sang thị phần Nhà Đất Bất Động Sản phía nam Thành Phố. Với căn hộ chung cư hạng sang Lux City đã gặt hái những thành công xuất sắc mà rất khó có thể có khu công trình thiết kế và xây dựng cùng thời điểm nào bắt kịp như chất lượng bảo đảm, tiến độ hoàn thành xong trước 6 tháng. Vấn đề này tạo một niềm tin vững chãi cho người mua vào Luxriverview.

Đất Xanh Group còn là một tập đoàn lớn gây dựng có tài chính vững vàng với nguồn vốn lưu động khổng lồ. Không dừng lại ở đó, còn các khu công trình của Cty Đất Xanh bao gồm cả Luxriverview còn nhận được sự bảo lãnh của ngân hàng TM cổ phần công thương Nước Nhà. Nhờ đó, nguồn vốn duy trì kiến thiết xây dựng dự án không bao giờ bị cạn kiệt, yếu tố tài chính luôn được đảm bảo. Khách hàng không phải lo lắng về việc đang thiết kế xây dựng bị dừng do thiếu vốn hoặc chậm tiến trình.

Địa thế kim cương của Dự Án BĐS Luxriverview

ly-giai-suc-hut-du-an-luxriverview-2

Địa thế đắc địa mà Luxriverview tọa lạc

Một yếu tố vô cùng quan trọng nữa tạo ra sức hút cho Luxriverview chính là vị trí mà dự án tọa lạc. Nếu như Gemriverside hay Lux city có địa thế "vàng" thì căn hộ Luxriverview Đất Xanh tọa lạc trên mảnh đất nền "kim cương" hướng phía nam Sài Gòn. Toàn bộ dự án Bất Động Sản 7480 m2 có địa thế vô cùng đẹp, ngay trên mặt tiền đường Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q 7- địa điểm đông dân cư, cũng là tuyến đường đẹp nhất của Q.7 và là tuyến phố huyết mạch của Thành Phố HCM. Một mặt khác tiếp giáp với nhánh sông TP Sài Gòn. Nhờ đó dân cư vừa có tầm view đẹp lại được hưởng không khí trong lành.

Bao quanh toàn bộ dự án Bất Động Sản là hệ thống cơ Sở vật chất, hạ tầng phát triển. Giao thông thuận lợi với tuyến phố thông thoáng, thoáng đãng. Từ Luxriverview chuyển dời, chỉ mất không tới 10 phút cư dân đã tới được KĐT sầm uất Phú Mỹ Hưng, hay 5 phút là rất có khả năng đến được giữa trung tâm Thành Phố. Với vị trí này, dân cư có khả năng tận hưởng cuộc sinh sống tại lành, tiện nghi và thỏa mái.

Theo Website: http//canholuxriverview.com

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7