Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017 ,

Nằm ở trong 1 loạt các dự án Bất Động Sản có tiếng tại khu Nam Sài Gòn, dự án Luxriverview do tập đoàn lớn Đất Xanh danh tiếng làm nhà đầu tư liên tiếp gây tiếng vang lớn trong giới BĐS Nhà Đất phía nam về một dự án có địa thế đẹp, tiện ích tổng lực, khoảng không gian sống đẳng cấp lý tưởng.

du an Luxriverview

nhà đầu tư LuxriverView là ai?

Đó chính là tập đoàn lớn Cty Đất Xanh, một thương hiệu hùng mạnh trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất trải dài từ Bắc chí Nam, một thương hiệu mà khi nhắc tới người ta có khả năng kể ra một danh sách dài các dự án cao ốc, chung cư đồ sộ từng gây tiếng vang lớn tại TP.HCM như GemRiverside, Luxcity, Luxgarden, Sunview 1&2, Opal Riverside, Opal Garden,….

Chủ đầu tư dự án Luxriverview Tập Đoàn Đất Xanh danh tiếng

Chủ đầu tư dự án Luxriverview tập đoàn Cty địa ốc đất xanh danh tiếng

Nhắc tới tập đoàn lớn Đất Xanh Group, những ai đã có thời điểm từng va chạm với thị trường Nhà Đất BĐS có lẽ không ai không nghe biết danh hiệu hùng mạnh này, một thương hiệu Nằm trong top 10 nhà phát triển Nhà Đất BĐS chất lượng cao nhất tại thị trường Nước Ta. Thế nên, ngay từ khi chung cư Luxriverview được công bố, tất cả chúng ta có quyền hoàn toàn chờ đợi và tín nhiệm về giá trị chất lượng của Dự Án BĐS cũng như những tiện ích và ưu đãi mà chủ đầu tư của dự án dành riêng cho người tiêu dùng của mình kể cả khách hàng cá nhân và các người đầu tư phát sinh lợi nhuận.

Giá trị nền tảng của chủ đầu tư của dự án Luxriverview – Cty Đất Xanh

Tiềm lực kinh tế vững vàng

du an Luxriverview -1

Đi qua gần 15 năm dựng nên và phát triển. Trải qua những thăng trầm, hưng thịnh rồi thoái trào của thị phần BĐS đầy dịch chuyển, tập đoàn lớn Cty địa ốc đất xanh vẫn vững vàng chống chọi và vượt qua bằng những chiến lược có tầm nhìn và một nền tảng kinh tế mạnh. Tính tới thời gian đầu xuân năm nay, Cty Đất Xanh đã tiếp tục tăng khoản đầu tư điều lệ từ một.172 đến 2.530 tỷ đồng. Một con số không hề nhỏ cho một danh hiệu phát triển Bất Động Sản uy tín trong môi trường tự nhiên lắm rủi ro đáng tiếc như lúc bấy giờ.

Kinh nghiệm phong phú

Không còn sự thành công nào lại không vận dụng từ những kinh nghiệm tay nghề trong thất bại. Gần 15 năm dựng nên, có thăng có trầm, có thời cơ và rủi ro, trải qua từng ấy những thử thách, chắc hẳn đã có được danh tiếng và những bước nâng tầm phát triển rõ rệt như hôm nay không thể không tính tới những tay nghề trong từng chiến lược thành bại của mình. Minh chứng cho sự dày dạn kinh nghiệm tay nghề đây là hàng loạt dự án Bất Động Sản về căn hộ chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khu nghĩ dưỡng,…nhận được phản hồi tốt từ giới chuyên môn lẫn khách hàng cá nhân.

Đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và sáng tạo

Đội ngũ nhân lực tại Đất Xanh Group được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân lực tại Cty địa ốc đất xanh được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp

Đội ngũ cán Sở nhân viên tập đoàn lớn Cty địa ốc đất xanh là những con người không chỉ có năng lực, được đào tạo chuyên môn bài bản, chuyên nghiệp, mà còn quy tụ các khả năng về sự nhiệt huyết, sáng tạo và trách nhiệm. Chính những tác nhân đó đã mang lại hiệu quả công việc cao. Đó cũng chính là nền tảng cho việc thành công xuất sắc lớn của mỗi Dự Án BĐS, trong đó có dự án Luxriverview.

Mối quan hệ kinh doanh thương mại thoáng rộng và đáng tin cậy

Với chiến lược phát triển 3 ngành nghề mũi nhọn góp vốn đầu tư – xây dựng – Thương Mại Dịch Vụ, mục tiêu phát triển thành một tập đoàn lớn nhiều nghành nghề phức hợp, đa đất nước, Đất Xanh Group đã chủ trương tìm kiếm và liên các với các đối tác chiến lược lớn trong lĩnh vực ngân hàng, Tài chính, công nghệ tiên tiến,…đó chính là tiền để để ông chủ đầu tư căn hộ Luxriverview khẳng định đáng tin cậy và hiệu quả trên mỗi Dự Án BĐS công trình của họ.

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm và Dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị môi trường sống của cộng đồng. Dự Án BĐS Sunriverview chính là một loại sản phẩm tiếp theo hoàn thành xong sứ mệnh mà Cty địa ốc đất xanh ấp ủ tâm huyết xúc tiến. nắm giữ địa thế dễ dàng, tiện ích đẳng cấp đầy đủ, nhà đầu tư đáng tin cậy, khẳng định chắc chắn dự án Bất Động Sản Luxriverview khẳng định chắc chắn sẽ đủ sức đối đầu với 1 loạt dự án cuốn hút tại Nam TP.Sài Gòn

Theo Website: http://canholuxriverview.com

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7