Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017 ,

Doanh số bán nhà tại những Dự án mới mở bán ở Singapore ko với nhiều thay đổi đáng đề cập dù 1 số chính sách "hạ nhiệt" thị trường BĐS hiện đã được nới lỏng hơn trước.

Theo tin trong khoảng Straits Times, ngày 11/3 mới đây, chính phủ Singapore đã quyết định nới lỏng 1 số chính sách kìm giữ sự lớn mạnh quá "nóng" của thị phần BĐS đã được vận dụng liên tục trong các năm vừa qua.

Cụ thể, thuế thương lượng đối sở hữu người bán BĐS được cắt giảm 4% tại mỗi cấp độ. đồng thời, thời gian buộc phải có BĐS trước lúc bán lại cũng được giảm trong khoảng 4 xuống còn 3 năm.

thị trường BĐS Singapore yên ổn sóng dù chính sách "hạ nhiệt" đã được nới lỏng

Lượng giao dịch tại những Dự án nhà mới mở bán nâng cao chậm dù chính sách khiên chế thị phần đã thay đổi. (Ảnh PropertyGuru)

Tuy nhiên, những chuyên gia Phân tích thị phần cho rằng động thái này chưa thể tạo ra 1 cú hích đáng nhắc cho nhu cầu và quyết định đầu tư căn hộ của người dân Singapore. 1 số đại lý BĐS cho biết hoạt động mua bán nhà đất vẫn diễn ra thông thường, chẳng phải sở hữu tín hiệu "nổi sóng" sau lúc chính sách thay đổi.

Ông Dominic Lee – Giám đốc chi nhánh của công ty môi giới BĐS PropNex Realty nhận định: "Có thể người dân náo nức hơn trong việc mua mua nhà, nhưng các đổi thay trong chính sách sẽ không ảnh hưởng đa dạng đến quyết định tậu của họ. không phải mang sự lớn mạnh đột biến về doanh số."

Được biết, doanh số tại hai Dự án chung cư mới mở bán là The Clement Canopy ở Clementi và Grandeur Park Residences ở Tanah Merah đều nâng cao chậm. Trong tuần đầu mở bán, chỉ có tuần tự 10 và 23 căn hộ được thương lượng thành công.

Liên Hương

(Theo Nhịp sống thời đại)

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7