Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 17 tháng 2, 2017 ,

Sáng nay (2/2), Tổng siêu thị Viglacera đã long trọng tổ chức Lễ động thổ khu nhà ở cho sắp 4.000 công nhân tại khu công nghiệp Yên Phong, thuộc tỉnh Bắc Ninh.

Sáng nay, 2/2 - ngày làm cho việc trước tiên của cả nước, nhà hàng Đầu tư tăng trưởng Hạ tầng Viglacera (thuộc Tổng nhà hàng Viglacera) đã tiến hành khởi công dự án xây dựng Khu nhà ở công nghiệp Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) nhằm giải quyết chỗ ăn ở, sinh hoạt cho khoảng 4.000 lao động ở đây.

Khu nhà ở công nhân và dịch vụ thuộc khu công nghiệp Yên Phong nằm trên địa bàn xã Đồng Tiến mang không gian hơn 20ha, trong đấy, doanh nghiệp đã dành 9,8ha để xây dựng các khu chung cư từ 9-12 tầng. các căn hộ ở đây đều được ngoại hình khép kín, có diện tích tiêu dùng từ 25-50m2, đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt của 1 hộ gia đình. Chủ đầu tư cũng dành khoảng 7.000m2 đất để xây dựng nhà văn hóa, nhà trẻ, bãi gửi xe; khoảng hơn 23.800m2 thể tích đất để xây dựng hệ thống giao thông và hơn 13.000m2 đất để trồng cây, xây dựng công viên, sân thể thao, vườn đi dạo...

Viglacera đã đặt ra chiến lược hát triển xanh cho dự án này, chính bởi vậy, công ty đã chủ động đầu tư đồng bộ dự án về mặt hạ tầng kỹ thuật, quy hoạch kiến trúc hiện đại, cảnh quan đẹp mắt, hệ sinh thái thân thiện với môi trường.

Theo Viglacera, dự án xây dựng thương hiệu sẽ góp phần giải quyết được chỗ ở và sinh hoạt cho khoảng 4.000 công nhân tại Yên Phong, từ đấy gián tiếp hỗ trợ tầm giá và bổ sung nguồn nhân lực dồi dào cho những siêu thị tiêu dùng lao động trong khu công nghiệp. không các thế, khu nhà ở mang vị trí thuận lợi, giúp rút ngắn thời gian đi lại của công nhân tới nơi khiến cho việc, từ ấy giúp giảm lưu lượng giao thông trên đường và góp phần tránh tình trạng tắc đường trong giờ cao điểm.

Tại buổi lễ khởi cùng, ông Phạm Hồng Hà - bộ trưởng Bộ Xây dựng đã đánh giá cao dự án xây dựng nhà ở cho công nhân khu công nghiệp Yên Phong. Ông cho biết, đây là 1 dự án thiết thực, góp phần hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, điều đó cũng cho thấy tinh thần trách nhiệm của Viglacera đối với công tác an sinh xã hội.

Được biết, khu công nghiệp Yên Phong sở hữu tiện tích trên 658ha, được xây dựng từ năm 2005 và thu hút nhiều doanh nghiệp, tập đoàn to như Orion, Samsung, Flexcom, Dawo vina, Hansol, Dongsin... đầu tư vào. Huyện Yên Phong bây giờ đã lôi kéo đầu tư được gần 8 tỷ USD, trong đó có 7,2 tỷ tới từ nguồn vốn FDI. có thể nói rằng, khu công nghiệp Yên Phong là 1 trong các khu mang hiệu quả tiêu dùng đất so có tổng vốn đầu tư cao nhất của cả nước, góp phần khiến cho nâng cao giá trị xuất khẩu của tỉnh Bắc Ninh.

(Theo Vietnamplus)

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7